cách xóa hình xăm công nghệ mới an toàn không gây đau rát

Banner khuyen maiHot

Nhiều biện pháp video xoa hinh xam thủ công không những không làm hình xăm mất đi mà còn gây hại cho da. Hiện nay, video xoa hinh xam công nghệ mới Laser Toning ra đời đã khắc phục mọi nhược điểm của phương pháp cũ, mang lại hiệu quả xoa hinh xam cao mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người điều trị.
Xem thêm: xóa xăm lông mày ở đâu tốt nhất

Các biện pháp xóa xăm thẩm mỹ thông thường không thể tay xoa hinh xam triệt để và an toàn
Khác với các phương pháp cach tay vet xam thông thường, xoa xam công nghệ mới bằng Laser Toning sử dụng các thiết bị hoạt động thông minh có khả năng lấy đi triệt để mọi sắc tố màu mực xăm một cách dễ dàng, không gây đau rát hay làm tổn thương đến da.

Với sự kết hợp hai bước sóng 1064nm và 532nm, sóng Laser Toning có khả năng loại bỏ từng nhóm màu mực xăm nhất định từ nông trên bề mặt da đến sâu trong lớp trung bì, hạ bì. Sắc tố màu mực sẽ hấp thu năng lượng ánh sáng này, vỡ ra thành vô số những hạt nhỏ li ti và được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài. Nhờ đó, mọi vết xăm hình sẽ được loại bỏ triệt để, kể cả những màu mực khó xóa như xanh, đỏ, tím,…ở vùng da nhạy cảm nhất trên cơ thể., mang lại hiệu quả cách xóa hình xăm ưu việt chưa từng có.

Bên cạnh đó, sóng Laser Toning còn kích thích tái tạo collagen, tế bào da mới, vì thế sau cách xóa hình xăm, da nhanh chóng ổn định, màu sắc tương đồng với vùng da khỏe mạnh xung quanh, không để lại bất kỳ dấu tích nào của hình xăm. Đây là điểm vượt trội lớn nhất tạo nên sự khác biệt của Laser Toning đối với các giải pháp cách xóa hình xăm thông thường.
Xem thêm: xóa xăm lông mày bằng laser
Không những vậy, năng lượng laser này còn có đặc tính tập trung và chọn lọc cao độ, do đó chỉ lấy đi màu mực xăm qua hệ thống bạch huyết mà không làm tổn thương đến những tế bào mô da lân cận. Sau khi điều trị hoàn toàn không để lại tổn thương hay bất cứ vết sẹo xấu nào trên da. Chỉ sau 4-6 lần thực hiện điều trị theo cơ chế hoạt động của Laser Toning, mọi dấu vết màu mực xăm sẽ được loại bỏ hoàn toàn, làn da trở vể trạng thái đồng màu, mịn màng tự nhiên như trước.

Với hiệu quả vượt trội và độ an toàn tuyệt đối như vậy, công nghệ Laser Toning đã vượt qua hàng loạt các cuộc kiểm tra, sàng lọc gắt gao của Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) và được áp dụng rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới. Thực tế qua quá trình điều trị, hàng ngàn khách hàng đã hài lòng với làn da được cach xoa vet xam triệt để bằng Laser Toning của mình.
 Kết quả tẩy hình xăm của khách hàng tại TMV Phú Xuân.

Tại Việt Nam, vet xam công nghệ mới Laser Toning đang được áp dụng có hiệu quả tại TMV Phú Xuân. Bạn quan tâm vui lòng liên hệ tổng đài 094 681 7777 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Phú Xuân gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành.
Xem thêm: xóa xăm lông mày có để lại sẹo

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm