cách xử lý Triệt lông mặt giá bao nhiêu

Banner khuyen maiHot

Chào bệnh viện điều trị viêm nang lông , tôi là Phương Linh. Tôi có nhiều lông mặt với lỗ chân lông hơi to và da mặt nhờn. Tôi muốn hỏi bệnh viện là có bí quyết nào triệt lông hiệu quả không và bí quyết triệt lông mặt giá bao lăm. Rất cảm ơn bệnh viện!

Phương Linh, 27 tuổi, Nam Định

Trả lời:

đầu tiên xin cảm ơn bạn Linh đã gửi mail tới hộp thư tôi xin giải đáp thắc mắc tẩy lông chân vĩnh viễn của bạn như sau:

Hiện tại có Nhiều các biện pháp triệt lông ngoài ra các biện pháp này thường mang thuộc tính lâm thời mà không đem lại hiệu quả lâu dài. Bệnh viện xin giới thiệu tới bạn liệu pháp triệt lông mặt hiệu quả, lâu dài sử dụng nguồn ánh sáng công nghệ cao Laser Diode hiện đang là phương pháp được nhiều nhà nước phát triển về lĩnh vực phẫu thuật sử dụng. Đây là một bí quyết an toàn, kinh tế (vì ít phải làm đi làm lại nhiều lần) song có công dụng mà mang lại lại khiến bạn đi từ bất thần này tới bất ngờ khác.

Triệt lông bằng Laser Diode cho khuôn mặt trắng sáng mịn màng

Bạn có thể hiểu hơn giản rằng việc triệt lông Bản vẽ Laser Diode tại Bệnh viện đa khoa Quốc tế sẽ được diễn ra trong khoảng từ 4 – 6 quá trình. Các thầy thuốc giàu kinh nghiệm thăm khám và điều trị tại bệnh viện sẽ tiến hàng dùng máy Laser Diode chiếu trực tiếp lên vùng da cần triệt lông cụ thể là da mặt bạn. thời buổi này sẽ diễn ra trong khoảng từ 20 – 40 phút tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng lông thực tiễn của từng người để sử dụng soi chiếu.

Loại máy này sẽ tạo rao các bước sóng có tần số khoảng 808nm được truyền đi một cách cùng với và liên tiếp dưới cơ chế chuyển hóa quang năng thành nhiệt năng. Lượng nhiệt này sẽ có tác dụng đốt cháy tận gốc rễ những nang lâu cứng đầu nhất  từ đó triệt tiêu hoàn toàn con đường tiếp nước và chất dinh dưỡng để đi nuôi những mầm nhú nang lông, khiến cho lông không còn cơ hội mọc lại.

Triệt lông bằng Laser Diode mang lại hiệu quả lâu dài

Bên cạnh cách tẩy sạch lông nách  đó mình sẽ dùng thêm sóng RF để bổ trợ thêm cho quy trình này. Sau khi thực hiện triệt lông với Laser Diode, ngoài một khuôn mặt với lỗ chân lông se khít không còn sự xuất hiện của lông mà bên cạnh đó, bạn còn có một làn da không tì vết với những nốt nám, tàng nhang mờ hẳn đi

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm