CáchPhẫu thuật “nâng ngực” có ảnh hưởng đến sinh con không?

Banner khuyen maiHot

Phẫu thuật "nâng ngực" có thúc đẩy đến sinh con không?. lam cach nao de nguc to  lại cho bạn một vòng ngực căng tròn, ngoại giả nhiều chị em lại lo sợ rằng Phẫu thuật nâng ngực sẽ tác động tới việc sinh con. Vậy thực hiên Phẫu thuật nâng ngực có tương tác gì tới việc sinh con không? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

 
=>>Xem thêm: cach lam cho nguc nho lai
 

giải phẫu nâng ngực là giải phẫu nhằm gia tăng thể tích vú bằng cách sử dụng các kỹ thuật trong nâng ngực nội soi bao gồm có 5 kỹ thuật nâng ngực làm cho ngực tròn, tương xứng đẹp thiên nhiên: qua nách, qua rốn, quầng ngực, chân núm vú và qua đường nếp dưới vú.

phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực thường sử dụng một số đường mổ như đường viền quanh quầng vú (Periareolar), đường ngang quầng vú (Transareolar), đường viền vú (Inframammary), đường nách (Auxillary) hay đường cạnh rốn với sự tương trợ nội soi.

Phẫu thuật sử dụng đường mổ quầng vú sau khi liền vết thương để lại vết sẹo nhỏ trên quầng vú có thể làm giảm, mất cảm giác núm vú. Với đường mổ viền vú để lại sẹo tương đối lộ liễu, đặc biệt với người Á- Đông (da màu). Đường mổ hõm nách để lại vết sẹo nhỏ tại nếp gấp da nách, nhưng kỹ thuật thực hành phức tạp hơn. Đường mổ cạnh rốn ít sử dụng do phức tạp, hiệu quả thật tế không cao.

Sau khi nâng ngực bằng túi độn, người phụ nữ vẫn có thể mang thai bình thường mà không có sự hiểm nguy nào do túi độn gây ra, hoặc cho bà mẹ hoặc cho em bé. Nhưng việc mang thai được khuyến cáo nên chờ 6 tháng sau khi nâng ngực bằng túi độn. Sau khi sinh người mẹ có thể cho con bú trong đa số các trường hợp tùy theo vị trí đường mổ và không có sự nguy hiểm nào do túi độn gây ra

Phẫu thuật nâng ngực có ảnh hưởng gì không việc nuôi con bằng sữa mẹ nếu đường mổ sử dụng cắt ngang tuyến, ống tuyến sữa. Do đó mỗi phương pháp Phẫu thuật cần chỉ định phù hợp với từng trường hợp cụ thể. Nếu bạn chưa lập gia đình, nên chọn kỹ thuật không liên quan trực tiếp đến tuyến, ống tuyến sữa. Sau giải phẫu bạn có thể sinh và nuôi con bằng sữa mẹ thường nhật.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm