Cận cảnh một ca phẫu thuật nâng ngực nội soi

Banner khuyen maiHot

giải phẫu nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 an toàn, hiệu quả được phần nhiều các nàng tin tưởng tuyển lựa. Vậy, cách này được diễn ra thế nào?

Thực tế cho thấy, quy trình phẫu thuật nâng ngực là một trong 3 yếu tố đảm bảo thành tựu của một ca phẫu thuật thẩm mĩ thẩm mỹ mà ai nhận được. Theo các chuyên gia, phương pháp  nang kich thuoc vong 1 được áp dụng theo lần lượt 4 bước sau:


giải phẫu nâng ngực là một trong 5 dịch vụ “hút khách” nhất bây giờ
Bước 1: bác sĩ thăm khám, tư vấn

Ở bước này, bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp người dùng xác định size ngực và đưa ra thông tin chi tiết, cụ thể về phương pháp phẫu thuật nâng ngực được ứng dụng. Việc cần làm của bạn chính là cương trực bàn tán, nói ra những mong muốn cơ bản của mình về kết quả thẩm mỹ làm sao để ngực to ra cũng như sự an toàn trong và sau khi giải phẫu nâng ngực.

Nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đưa túi độn ngực vào khoang đặt túi dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi đương đại nên tính an toàn rất cao. Hơn nữa, để chắc chắn tốt nhất kết quả phẫu thuật và có thương hiệu cho khách hàng, các chuyên gia đã tìm ra và đưa vào sử dụng túi Micorthane, túi bề mặt xốp, chất liệu gen phân tử cao, có độ bám dính và tương thích tất cả chắc chắn, không bị xô lệch, cơ cứng bao xơ,…

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát, gây mê toàn thân

phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực được xếp vào dạng “trung phẫu” do đó trước khi thực hiện, mọi người cần trải qua các quá trình đánh giá sức khỏe hầu hết: xét nghiệm máu, siêu âm, chụp X quang vùng ngực, áp huyết, nhịp tim để đảm bảo rằng không rơi vào các trường hợp không được chỉ định nâng ngực nội soi. Sau khi tuyệt đối rằng ai đó đủ điều kiện tham dự thẩm mỹ nâng ngực, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê toàn thân với liều lượng hợp lý chắc rằng khách hàng không bị đau hay sợ hãi khi thực hiện.

Bước 3: tiến hành phẫu thuật thẩm mĩ

Sau khi gây mê toàn thân cho khách hàng, các thầy thuốc sẽ áp dụng phẫu thuật với các thao tác cơ bản sau: tiến trình rạch một đường trùng với nếp gấp ở nách (hoặc quầng vú tùy vào từng trường hợp cụ thể), sử dụng các thiết bị nội soi để quan sát rõ các chi tiết ngực, xác định vị trí đặt túi ngực sau đó đưa túi ngực vào, cố định lại, rút cục là đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ, kết quả sau các công đoạn phẫu thuật.


bác sĩ của TMV  đang tiến hành nâng ngực cho ai
Bước 4: Kiểm tra lại và dặn dò sau tiểu phẫu
 

Xem thêm:  bí quyết làm ngực to
Sau khi kết thúc các quá trình thẩm mĩ, khách hàng sẽ được chăm sóc tại chỗ, các thầy thuốc sẽ đánh giá lại xem túi ngực có được đặt đúng ở vị trí không, vết rạch mổ được đóng kín và tiệt trùng cẩn thận chưa. Tiếp đến, các bác sĩ sẽ căn dặn chị em về chế độ làm đẹp ngực sau khi giải phẫu nâng ngực nội soi hầu hết:

+ Mang Gen một tháng, vận động thường ngày, không gắng sức. Chơi thể thao sau 1,5 tháng.

+ Giữ vệ sinh vùng giải phẫu để tránh nhiễm trùng. Uống thuốc và ăn kiêng theo hướng dẫn.

+ Tái khám theo đúng lịch hẹn để biết tốc độ hồi phục của ngực.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm