Cận cảnh quy trình nâng ngực không phẫu thuật bằng mỡ tự thân

Banner khuyen maiHot

Nâng ngực không phẫu thuật bằng cấy mỡ tự thân hiện đang là một thiên hướng làm đẹp vòng 1 mới nhất hiện nay. Người sử dụng không cần lo lắng đến các vấn đề đặt túi ngực, dị ứng chất liệu độn hay những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình phẫu thuật. Vậy quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân như thế nào?

Xem thêm:->>>> bi quyet de co vong mot dep

 Cận cảnh quy trinh phẫu thuật nang ngực không giải phẫu bằng mỡ tự thân

1. Nâng ngực không phẫu thuật bằng mỡ tự thân là gì?

Nâng ngực không phẫu thuật, không dùng túi độn hay còn gọi là cấy mỡ ngực là phương pháp sử dụng mỡ ở các phần dôi thừa ở những vùng trên thân thể như: bụng, hông, eo lưng, đùi… để cấy ghép vào ngực làm đầy thể tích ngực giúp ngực thiên nhiên tròn đầy rưa rứa như việc đặt túi ngực.

Theo thầy thuốc Trần Nguyên Giáp, chuyên gia bệnh viện thẩm mỹ Phú Xuân (một trong những địa chỉ nâng ngực uy tín nhất hiện thời): “Nâng ngực không dùng túi độn được đánh giá là cách thức thẩm mỹ ngực an toàn, ít xâm lấn, không cần giải phẫu, khuôn ngực sẽ căng tròn, thiên nhiên, mềm mại mà không để lại sẹo”. Chính thành ra, nâng ngực bằng mỡ tự thân hiện là thiên hướng “tân trang” vòng 1 được nhiều chị em phụ nữ tuyển lựa trong thời kì gần đây.

2. Cận cảnh quy trinh phẫu thuật nang ngực không giải phẫu bằng mỡ tự thân

– Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Trước khi nâng ngực không phẫu thuật bằng mỡ tự thân, các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật ngực nhiều kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, kiểm tra cụ thể tình trạng thân thể của khách hàng từ đó đưa ra giải pháp hợp lý.

– Bước 2: Đo vẽ thể tích ngực cần tăng thêm

Dựa vào nguyện vọng, sự mong muốn của khách hàng bác sỹ sẽ tiến hành đo, vẽ chính xác thể tích cần tăng lên. Tiếp đó, thầy thuốc xác định vùng mỡ thừa trên cơ thể có thể lấy được (thường nhật là vùng bụng, đùi hoặc mông…).

Tham khảo ý kiến thầy thuốc để có quy trình nâng ngực không giải phẫu an toàn, hiệu quả

– Bước 3: Tiến hành gây mê

thầy thuốc gây mê tại vùng điều trị và vùng lấy mỡ giúp khách hàng hoàn toàn không có cảm giác đớn đau trong suốt quá trình nâng ngực không phẫu thuật bằng mỡ tự thân.

– Bước 4: Hút và chiết tách li tâm

bác sĩ tiến hành lấy mỡ tại các vị trí đã xác định. Lượng mỡ sau khi lấy sẽ được chiết tách và li tâm theo một quy trình đặc biệt để loại bỏ phần nhiều các tạp chất, các tế bào dạng sợi, chỉ giữ lại tế bào mô mỡ khỏe mạnh kèm theo tế bào gốc để cấy vào vùng ngực.

Chiết tách mỡ tự thân trong nâng ngực không phẫu thuật

– Bước 5: Tiến hành cấy mỡ vào ngực

rút cuộc, bác sĩ sẽ tiến hành cấy mỡ vào phần ngực, phối hợp thao tác tạo hình bầu ngực. Mỡ được cấy trực tiếp vào mô tuyến vú theo các lớp rất mỏng từ ngoài vào trong, đảm bảo cho mỡ có đủ dinh dưỡng để tồn tại và phát triển sau này.

Xem thêm:->>>>> nguc no tu nhien

3. Hiệu quả thẩm mỹ đạt được sau khi nâng ngực không phẫu thuật bằng mỡ tự thân

– Nâng ngực không phẫu thuật, ngực đẹp thiên nhiên

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là thiên hướng nâng ngực không phẫu thuật thế hệ mới vận dụng cho những chị em yêu thích vẻ đẹp tự nhiên 100%, cải thiện vòng 1 hiệu quả, với độ căng tròn như ý. Hơn nữa, vì chất liệu làm đầy ngực chính là mỡ tự thân của thân thể nên khuôn ngực của bạn sẽ có độ mềm mại, chảy đều cân đối hai bên, rất tự nhiên.

Đưa mỡ tự thân trong quy trinh phẫu thuật nang ngực không giải phẫu

– Nâng ngực đồng thời giảm mỡ thừa

phương pháp nâng ngực không giải phẫu bằng mỡ tự thân được kiểm tra là đột phá mới trong công nghệ làm đẹp. Các bác sĩ chiết tách mỡ “chất lượng” từ lượng mỡ thừa tại các vùng mông, bụng, đùi… nhờ đó cải thiện kích cỡ vòng 1, giúp ngực nở nang hơn mà giảm mờ vùng dư thừa và tăng mỡ tại vùng đang thiếu. Khách hàng hoàn toàn hài lòng về hiệu quả thẩm mỹ đạt được sau điều trị.

– Nâng ngực không giải phẫu không để lại sẹo, không có di chứng

Đây là công nghệ nâng ngực tiền tiến được các chuyên gia thẩm mỹ của nhiều quốc gia như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan… kiểm tra rất cao và qua thực tại nâng ngực cho khách hàng đã kiểm chứng được độ an toàn tuyệt đối, không lấn chiếm và đặc biệt không nâng ngực không dùng “dao kéo” nên hoàn toàn không có sẹo.

Ưu điểm vượt trội của cách bơm ngực không phẫu thuật

Những tế bào mỡ được hút ra sẽ được xử lý bằng hệ thống máy li tâm hiện đại để tuyển lựa những tế bào mỡ tinh khiết nhất, những tế bào mỡ này khi bơm vào vùng ngực sẽ làm vòng 1 đầy đặn, mềm mại, cân đối. Tế bào mỡ tự thân hoàn toàn thân thiện với cơ thể nên không gây ra hiện tượng đào thải hay bất kì tác dụng phụ nào.

– Nâng ngực không giải phẫu duy trì hiệu quả lâu dài

Mô mỡ được tách ra là nguyên bào tinh khiết, không bao gồm tạp chất. Do là mỡ thuần khiết nên có khả năng phân chia liên tục, tạo những mô mỡ mới, giúp duy trì lượng mỡ ổn định cho hiệu quả nâng ngực lâu dài.

Xem thêm:->>> nhung vong mot dep nhat

 kiêu hãnh là một trong những địa chỉ tiến hành nâng ngực không phẫu thuật bằng mỡ tự thân uy tín, tin cậy nhất bây chừ. Đặc biệt, tuân thủ quy định của Bộ Y tế, bảo đảm an toàn tuyệt đối cả trong và sau tiến hành.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm