Cấy da siêu vi điểm – an toàn mà hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Bằng phương pháp tạo ra những thương tổn mạo nhằm kích thích cơ chế làm đầy tự thân của thân thể, công nghệ cấy da siêu vi điểm là một trong những giải pháp hoàn hảo nhất để loại bỏ 95% vết sẹo lõm một cách an toàn tuyệt đối.

Xem thêm:trị sẹo lồi hiệu quả nhất

Sẹo lõm liên quan không nhỏ đến tính thẩm mỹ

Loại bỏ 95% vết sẹo lõm

Sẹo lõm hình thành do sự thiếu hụt các chất làm đầy khi thân thể bị thương tổn phần mềm. Trong quá trình làm đầy cơ, mô da đó, những chất như collagen, acid hyaluronic, chất nền tảng… đều không được sản sinh kịp thời, đầy đủ, vị trí vết thương không đáp ứng đầy đủ những điều kiện để làm đầy, sẹo lõm thành thử hình thành.

Dựa vào nguyên lý hình thành sẹo lõm, các chuyên gia da liễu đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ cấy da siêu vi điểm. Công nghệ này hoạt động theo cơ thế: đầu tiên, sẽ tạo ra những vết thương mạo bằng dụng cụ chuyên dụng ngay tại vị trí vết thương để kích thích cơ thể tiếp tục sản sinh ra các chất làm đầy.

Tiếp đến, chuyên gia sẽ chiết tách những tinh chất cần thiết để làm đầy vết sẹo từ thân thể để đẩy chúng vào sâu bên trong lớp hạ bì nhằm kích thích collagen tái sinh, giúp làn da tại vị trí sẹo lõm hồng hào, mịn màng và sáng màu lên như những vùng da khác.

Tiếp đến, nguồn năng lượng từ công nghệ Laser CO2 Fractional sẽ được chiếu trực tiếp lên bề mặt sẹo lõm nhằm tương tác nhanh quá trình phục hồi làn da sau điều trị sẹo. Vị trí sẹo lõm không chỉ được làm đầy đến 95% mà đồng thời, toàn bộ lớp sừng cứng, tết bào chết tại vị trí điều trị đều được loại bỏ hoàn toàn, cho kết quả trị sẹo như chờ mong.

Xem thêm:trị sẹo thâm sau mụn

 An toàn tuyệt đối

trước tiên, công nghệ cấy da siêu vi điểm đã được các chuyên gia của đơn vị FDA kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo được các yếu tố an toàn trước khi xuất hiện trên thị trường. Chính vì thế, cấy da siêu vi điểm hoàn toàn có thể vận dụng trị sẹo lõm cho hồ hết mọi đối tượng, mọi trường hợp bị sẹo tại tất cả các vị trí trên thân thể.

Hơn thế nữa, công nghệ cấy da siêu vi điểm hoạt động dựa vào cơ chế làm đầy tự thân của thân thể, không hề bóc tách, cắt rạch, lấn chiếm nên không gây thương tổn, tuyệt đối an toàn.

tuy nhiên, những tinh chất sử dụng để kích thích collagen tái sinh được lấy từ chính cơ thể người được thực hành, có độ cân xứng cao nên hạn chế được biến chứng, đào thải.

Xem thêm:trị sẹo mụn vết thâm
 
Thẩm mỹ Phú Xuân là một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ cung cấp dịch vụ trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm đạt tiêu chuẩn từng bước, được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động. Với phương châm lấy ích lợi của khách hàng làm mục tiêu, thẩm mỹ viện Phú Xuân luôn cam kết thực hành điều trị sẹo lõm hiệu quả, an toàn, mang lại nhiều cơ hội làm đẹp cho khách hàng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm