chăm chút MẮT SAU bấm mí hàn quốc vĩnh viễn THỂ NÀO ĐỂ CÓ KẾT QUẢ TỐT?

Banner khuyen maiHot

coi ngó MẮT SAU bấm mí mắt hàn quốc THỂ NÀO ĐỂ CÓ KẾT QUẢ TỐT?

Xem thêm: bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền
04:31:29 – 25/12/2015
 
bấm mí mắt hàn quốc là biện pháp tối ưu để cải thiện vẻ đẹp cho đôi mắt 1 mí, mí lót hoặc mí không đều nhau. Tuy nhiên, để có được kết quả thẩm mỹ bấm mí mắt tốt nhất cần có bí quyết chăm nom mắt sau khi bấm mí hàn quốc thật tốt. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho Cả nhà một số cách coi ngó sau bấm mí Hàn Quốc để bạn có được đôi mắt đẹp nhất thế giới như ý.
Xem thêm: bấm mí hết bao nhiêu tiền

 


Cách trông nom mắt sau bấm mí mắt hàn quốc không khó
bấm mí mắt không giải phẫu là kỹ thuật cách làm mắt 2 mí tự nhiên to tròn, rõ ràng nhờ vào sự liên kết được tạo ra bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng giữa da mí trên và cơ nâng mi. Khi khách hàng nhắm tỉnh ngộ, mắt sẽ hình thành nếp mí mới mềm mại đẹp tự nhiên.

Để mau chóng ổn định và bảo đảm sức khỏe cũng như kết quả phẫu thuật bấm mí hàn quốc đẹp nhất, ổn định, duy trì lâu dài, bạn cần tuân thủ đúng chế độ săn sóc sau bấm mí mà  thầy thuốc đã tham vấn cho bạn.

Xem thêm: bấm mí mắt giữ được bao lâu

Chế độ coi sóc mắt sau Dịch vụ bấm mí cốt yếu đến từ 2 yếu tố: ăn uống và nghỉ dưỡng.

Ngày đầu sau phẫu thuật bấm mí hàn quốc

– Ăn cháo thịt bầm có cà rốt, khoai tây băm nhỏ

– Uống sữa, nước trái cây như cam tươi, đu đủ, nước lọc,…
Bổ sung nhiều thực phẩm và đồ uống có chứa vitamin A
Những ngày sau đó, tốt hơn hết là các bạn nên ăn nhẹ, thức ăn mềm, đặc biệt phải uống nhiều nước, có chứa nhiều Vitamin A. Không ăn đồ cay, khiến chảy nước mắt, kiêng thịt bò, kiêng da thịt gà, kiêng rau muống. ngoại giả còn kiêng đồ uống có ga, có cồn… đến khi mí mắt ổn định.

Chế độ ngủ nghỉ

Sau bấm mí mắt, bạn cần “tạm biệt” máy tính, màn hình tivi, điện thoại một thời gian để mắt ổn định, tránh gây bít tất tay, mỏi mệt nhức mắt. Tránh để nước dây vào vết chỉ khâu mí. ngoại giả bạn nên uống thuốc theo hướng dẫn của thầy thuốc và sử dụng nước khử trùng dành riêng cho mắt.

Tuyệt đối không gãi, dụi mắt hoặc đưa tay chưa vệ sinh lên mắt. Cắt tỉa móng tay và vệ sinh da tay sạch sẽ. Nênduy trì ngủ trưa 1 tiếng để mắt nghỉ ngơi, ngủ sớm trước 10h đêm.
Đôi mắt khỏe đẹp là kết quả của quá trình chăm chút
ngoại giả bạn nên hạn chế ra đường, tránh bụi, khói, ánh nắng trực tiếp của mặt trời ảnh hưởng vào mắt có thể khiến cho mắt phải nheo lại, ảnh hưởng đến kết quả bấm mí vĩnh viễn ở đâu.

Xem thêm: bấm mí hàn quốc có đau không

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm