Chất lượng thẩm mỹ an toàn không?

Banner khuyen maiHot

Chào thầy thuốc! thủ túc tôi thì không có lông, chỉ  mỗi vùng nách của tôi sau khi sinh em bé xong là mọc nhiều kinh khủng. Do đó tôi đang muốn tìm một địa chỉ  triệt lông vĩnh viễn nhưng còn đắn đo. Một số người bạn tôi cũng từng đi triệt lông ở những nơi khác thì người có hiệu quả, người lại không mà nặng nhất là bị bỏng laser để lại sẹo ở cả một mảng chân. Xin hỏi bệnh viện mình triệt lông bằng công nghệ laser nào? Khách hàng có được bệnh viện cam kết về chất lượng thẩm mỹ Thu Cúc an toàn không? Mong bác sĩ có phản hồi sớm nhất!

Diệp Chi, 30 tuổi, Đông Anh, Hà Nội

Trả lời:

 

Bạn Diệp Chi thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến TMV   tẩy lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền . Chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Sự ngần ngừ của bạn trong việc tuyển lựa địa chỉ triệt lông vĩnh viễn chúng tôi hoàn toàn thấu hiểu được. Triệt lông chỉ là một dịch vụ nhỏ nằm trong dịch vụ thẩm mỹ bằng công nghệ cao nhưng lại nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng bởi ai cũng muốn có được một làn da mịn màng để tự tin diện những trang phục mình yêu thích. Tuy nhiên, không phải đi triệt lông ở nơi nào cũng giống nhau và sử dụng cùng một loại laser với tần số giống nhau. Đây chính là nguyên do cốt yếu dẫn đến những trường hợp tổn thương đáng tiếc như việc bỏng laser mà bạn vừa nêu ở phần trên.

Để bảo đảm an toàn cho khách hàng cũng như giữ vững uy tín với thương hiệu thẩm mỹ đã được xây dựng gần 20 năm qua, Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc hiện đang ứng dụng công nghệ triệt lông bằng Laser Diode. Đây là một công nghệ đã vượt qua được những kiểm định khắt khe của Cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) để được lưu hành và công nhận sử dụng rộng rãi.

Đến với Khoa Thẩm mỹ Công nghệ cao của bệnh viện, bạn sẽ được bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn, tay nghề cao trực tiếp thăm khám tình trạng vùng lông hiện tại và xác định số liệu trình phù hợp để triệt lông vĩnh viễn cho bạn.

Bạn sẽ tự tin với vùng da dưới cánh tay mình sau khi triệt lông nách vĩnh viễn

bình thường, triệt lông vĩnh viễn tại hà nội sẽ qua từ 3 – 5 liệu trình (tùy thuộc vào cơ địa ngày nay của bạn). Trong quá trình thực hiện, bạn sẽ không hề có cảm giác đớn đau hay nóng rát bởi trước khi thực hành sẽ được thoa một lớp gel lạnh mỏng trên da nên việc chiếu Laser sẽ diễn ra rất nhẹ nhàng.

Với một số tham mưu căn bản trên đây hi vọng có thể mang tới bạn thông báo thiết thực về dịch vụ triệt lông nách vĩnh viễn cũng như đáp án cho băn khoăn “Chất lượng thẩm mỹ Thu Cúc có an toàn không?” tới nhiều khách hàng đang có nhu cầu khác.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm