chỉ dẫn chibi đẹp bằng bút chì đẹp long lanh

Banner khuyen maiHot

Hướng dẫn vẽ chibi bằng bút chì đẹp long lanh
 
Bạn mê mệt những hình ảnh chibi vì chúng ngộ nghĩ đáng yêu. Đặc biệt, đôi mắt trong tranh ve chibi dep nhìn to và trong sáng khiến bạn không rời được. Bạn muốn học hướng dẫn vẽ mắt chibi này? Vậy hãy bỏ thời kì và cùng nghiên cứu bài Hướng dẫn cách vẽ mắt chibi bằng bút chì dưới đây nhé!
Xem thêm: phương pháp nhấn mí mắt

Xem thêm tại đây:

 

 

 

  • Hướng dẫn vẽ mắt nước đơn giản đẹp như ý
  • Cách bút kẻ mắt đơn giản cho cô nàng vụng vẽ mí
  • Cách tạo mắt có đuôi bằng kỹ thuật điểm trang

Đăng ký tham mưu miễn phí
chibi đẹp được nhiều người thích
Nếu bạn đã có hoa tay vẽ thì việc phác họa một hình ảnh chibi dễ như trở bàn tay. Song nếu không được khéo léo cho lắm thì cũng đừng lo âu nhé! Với cách chibi đẹp cơ bản dưới đây có thể giúp cả những người vừa mới làm quen với bộ môn vẽ này hoàn thiện bức tranh như mong muốn. Sau đây là cách vẽ mắt chibi chibi chi tiết bạn có thể tham khảo:

Bước 1: trước hết, để có thể hoàn thiện một hình ảnh chibi với đôi mắt to trong sáng thì bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ dụng cụ như giấy vẽ, chì, màu…

Bước 2: Bạn hãy chọn 1 màu mắt căn bản (tùy theo sở thích của bạn có thể chọn màu xanh dương, đỏ hay xanh nhạt)…rồi mới bắt đầu tiến hành chibi đẹp.
Xem thêm: nhấn mí có đau không
Bước 3: khởi đầu vẽ một vài mắt thật đơn giản thôi bạn nhé, trên có hàng lông mày, giữa thì có mắt hình tròn, dưới làn mi mắt. Tùy theo sự sáng tạo của mỗi người mà bạn có thể cách vẽ mắt nước to hơn, sắc hơn long mày mảnh…

Bức 4: Tô màu cho mắt bằng cách to một màu nền trước
Tô màu nền cho đôi mắt
Bước 5: Tiếp theo bạn tô màu phân biệt giữa điểm sáng và điểm mù của đôi mắt. Nói đơn giản hưn là lòng đen và tròng trắng của mắt giúp mắt tự nhiên.

Bước 6: Tiếp tục tạo điểm ánh xạ tức thị độ long lanh trong mắt khi mà có ánh sáng chiếu vào.

Bước 7: Nhấn thêm một mảng trắng tạo ra thần thái của mắt nhất là trong các hình cách vẽ mắt chibi bằng bút chì chúng ta nhấn nó để tạo điểm dị biệt giữa hình thật và chibi.

Như vậy, với 7 bước căn bản trong cách vẽ mắt chibi bằng bút chì trên sẽ giúp bạn hoàn thành tác phẩm của mình tốt nhất. Nhiều người vì mê mẩn hình thức vẽ mắt to tròn bằng bút chì này nghĩ rằng liệu có thể sáng tạo vẽ mắt đẹp trên khuôn mặt mình hay không? Điều này hoàn toàn có thể làm được với kỹ thuật cách trang điểm mắt kiểu hàn quốc to tròn thiên nhiên. Song thường mất khá nhiều thời kì và không phải ai cũng làm được. Chính cho nên, nếu bạn có nhược điểm mắt bé, mí lẩn thì thay vì nghĩ tới việc chibi đẹp hãy tới thẩm mỹ viện để được chuyên gia thăm khám và tham mưu cho cách làm đẹp mắt hiệu quả.
Với mắt thật hãy nhờ công nghệ đương đại làm đẹp mắt thay vì điểm trang cách vẽ mắt nước đơn giản nhé
Xem thêm: nhấn mí hàn quốc ở hà nội
hiện thời, với công nghệ phun xăm hay cắt mí mắt, phẫu thuật bấm mí mắt có thể giúp bạn sở hữu đôi cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp to long lanh quyến rũ chỉ trong 1 lần thực hành độc nhất vô nhị mà không mất thời gian hay gây đau biến chứng gì. Bạn có thể tham khảo chúng để làm đẹp cho mình.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang ứng dụng nhiều công nghệ làm đẹp tiền tiến giúp hàng ngàn khách hàng có được đôi mắt đẹp như ý. Bạn có thể gọi số 094 681 7777 để được thăm khám và tham vấn miễn phí!

Nguồn: nhanmi.com

Từ khóa liên quan:

chibi đẹp,

cách vẽ mắt to,

chibi đẹp,

vẽ mắt chibi bằng bút chì,

cách vẽ mắt chibi bằng bút chì,

vẽ mắt chibi,

vẽ mắt to tròn,

vẽ mắt to tròn bằng bút chì,
Xem thêm: đôi mắt đẹp
hướng dẫn vẽ mắt chibi bằng bút chì,

vẽ mắt nước chibi,

Nguồn: nhanmi.com

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm