chỉ dẫn chibi đẹp bằng bút chì đẹp long lanh

Banner khuyen maiHot

chỉ dẫn vẽ mắt chibi bằng bút chì đẹp long lanh
 
Bạn mê man những hình ảnh chibi vì chúng ngộ nghĩ đáng yêu. Đặc biệt, đôi mắt trong tranh chibi đẹp nhìn to và tinh khiết khiến bạn không rời được. Bạn muốn học cách vẽ mắt to này? Vậy hãy bỏ thời gian và cùng nghiên cứu bài Hướng dẫn cách vẽ mắt chibi bằng bút chì dưới đây nhé!
Xem thêm: có nên bấm mí mắt

Xem thêm tại đây:

 

 

 

  • Hướng dẫn cách vẽ đuôi mắt nước đơn giản đẹp như ý
  • Cách cách kẻ mắt nước đơn giản đơn giản cho cô nàng vụng vẽ mí
  • Cách tạo cách tạo mắt có đuôi bằng kỹ thuật trang điểm

Đăng ký tư vấn miễn phí
cách vẽ mắt chibi bằng bút chì được nhiều người thích
Nếu bạn đã có hoa tay vẽ thì việc phác họa một hình ảnh chibi dễ như trở bàn tay. Song nếu không được khéo léo cho lắm thì cũng đừng lo âu nhé! Với cách vẽ mắt to tròn cơ bản dưới đây có thể giúp cả những người vừa mới làm quen với bộ môn vẽ này hoàn thiện bức tranh như mong muốn. Sau đây là vẽ chibi chibi chi tiết bạn có thể tham khảo:
Xem thêm: bấm mí hàn quốc là gì

Bước 1: trước nhất, để có thể hoàn thiện một hình ảnh chibi với đôi mắt to trong sáng thì bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ công cụ như giấy vẽ, chì, màu…

Bước 2: Bạn hãy chọn 1 màu mắt cơ bản (tùy theo sở thích của bạn có thể chọn màu xanh dương, đỏ hay xanh nhạt)…rồi mới khởi đầu tiến hành vẽ mắt chibi.

Bước 3: khởi đầu vẽ một đôi mắt thật đơn giản thôi bạn nhé, trên có hàng lông mày, giữa thì có mắt hình tròn, dưới làn mi mắt. Tùy theo sự sáng tạo của mỗi người mà bạn có thể cách vẽ mí mắt nước to hơn, sắc hơn long mày mảnh…

Bức 4: Tô màu cho mắt bằng cách to một màu nền trước
Tô màu nền cho đôi mắt
Bước 5: Tiếp theo bạn tô màu phân biệt giữa điểm sáng và điểm mù của đôi mắt. Nói đơn giản hưn là lòng đen và lòng trắng của mắt giúp mắt thiên nhiên.

Bước 6: Tiếp tục tạo điểm ánh xạ tức là độ long lanh trong mắt khi mà có ánh sáng chiếu vào.

Bước 7: Nhấn thêm một mảng trắng tạo ra thần thái của mắt nhất là trong các hình hướng dẫn vẽ mắt chibi chúng ta nhấn nó để tạo điểm dị biệt giữa hình thật và chibi.
Xem thêm: bấm mí an toàn

Như vậy, với 7 bước căn bản trong cách vẽ mắt to bằng bút chì trên sẽ giúp bạn hoàn thành tác phẩm của mình tốt nhất. Nhiều người vì mê man hình thức vẽ mắt chibi bằng bút chì này nghĩ rằng liệu có thể sáng tạo hướng dẫn vẽ mắt trên khuôn mặt mình hay không? Điều này hoàn toàn có thể làm được với kỹ thuật cách trang điểm mắt một mí to tròn thiên nhiên. Song thường mất khá nhiều thời kì và không phải ai cũng làm được. Chính thành ra, nếu bạn có nhược điểm mắt bé, mí lẩn thì thay vì nghĩ tới việc vẽ chibi hãy tới thẩm mỹ viện để được chuyên gia thăm khám và tham vấn cho cách làm đẹp mắt hiệu quả.
Với mắt thật hãy nhờ công nghệ hiện đại làm đẹp mắt thay vì điểm trang cách vẽ mí mắt nước nhé
Hiện nay, với công nghệ phun xăm hay cắt mí hàn quốc, bấm mí mắt hàn quốc có thể giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí to long lanh hấp dẫn chỉ trong 1 lần thực hiện độc nhất mà không mất thời gian hay gây đau biến chứng gì. Bạn có thể tham khảo chúng để làm đẹp cho mình.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang ứng dụng nhiều công nghệ làm đẹp tiên tiến giúp hàng ngàn khách hàng có được đôi mắt đẹp như ý. Bạn có thể gọi số 094 681 7777 để được thăm khám và tham mưu miễn phí!

Nguồn: nhanmi.com

Từ khóa thúc đẩy:

hướng dẫn vẽ mắt chibi,

chibi đẹp,

vẽ mắt to tròn,

cách vẽ mắt chibi bằng bút chì,

vẽ chibi,
Xem thêm: chăm sóc mắt sau khi nhấn mí
chibi đẹp,

vẽ mắt chibi bằng bút chì,

vẽ mắt to tròn bằng bút chì,

cách vẽ mắt to bằng bút chì,

cách vẽ đuôi mắt chibi,

Nguồn: nhanmi.com

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm