chỉ dẫn trang điểm mắt SỤP MÍ ĐƠN GIẢN, TUYỆT ĐẸP

Banner khuyen maiHot

HƯỚNG DẪN cách trang điểm mắt 1 mí SỤP MÍ ĐƠN GIẢN, TUYỆT ĐẸP

01:00:40 – 11/11/2015
  Xem thêm: nhấn mí mắt hàn quốc an toàn
Đôi mắt sụp mí nên nhấn mí hay cắt mí khiến bạn tự ti khôn cùng? Với những cach trang diem mat sụp mí đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn che giấu khuyết điểm của đôi mắt xấu có ngay đôi cắt mắt 2 mí đầy sức sống với nét tươi vui, giúp bạn thêm xinh đẹp và tự tín.

Thường xuyên thức khuya hoặc đeo kính cận hay làm việc nhiều với máy tính khiến đôi mắt gặp phải tình trạng sụp mí. mí mắt sụp không chỉ làm giảm độ mở của đôi mắt mà còn khiến “cửa sổ tâm hồn” của bạn có cảm giác mệt mỏi, thiếu nhựa sống. Mẹo điểm trang nhẹ nhõm sẽ mang lại nét tươi vui cho đôi mí mắt sụp, giúp mắt to tròn, thu hút hơn

học cách trang điểm mắt cho nên cắt mí hay nhấn mí bước 1:
Xem thêm: nhấn mí có để lại sẹo
Thoa một tí kem nền lên toàn bộ khuôn mặt và đừng bỏ qua phần nhấn mí. Phấn nền sẽ giúp phần da mắt có độ ẩm cần thiết, điểm trang dễ hơn song song tươi sáng hơn.
Đừng quên phấn nền và kem che thiếu sót để giúp mắt tươi sáng hơn
cách trang điểm cho mắt sụp mí bước 2 :

Nếu đôi sụp mí mắt còn đi kèm với quầng thâm hay tàn nhang thì kem che khuyết điểm là một sự tuyển lựa tuyệt vời. Bạn nên sử dụng kem che thiếu sót có tone sáng hơn màu da để giúp đôi sụp mí mắt tươi sáng hơn.

cách trang điểm mắt 1 mí sụp mí bước 3 :

Xem thêm: có nên bấm mí hàn quốc
Khéo léo sử dụng phấn mắt là trang điểm mắt sụp mí giúp bạn che khuyết điểm mắt sụp mí nên nhấn mí hay cắt mí mà vẫn tạo được độ tươi sáng cho mắt. Bạn không nên dùng phấn mắt có gam màu quá nổi, phấn có nhũ vì như thế mắt sụp mí sẽ bị lộ hơn, tuy thế cũng không nên dùng màu quá tối. Những gam màu khói, màu xanh, tím là sự chọn lọc thích hợp cho cắt mí mắt bị sụp nhé.
Sử dụng phấn mắt có gam màu trầm nhưng khống quá tối, gam màu sáng cho xương chân mày
Cách đánh phấn mắt như sau: trước hết, dùng phấn màu be cho toàn bộ bầu mắt. Đánh highlight màu hồng cho 1/3 bầu mắt gần xương hốc mắt và một tí phấn màu xanh lam đánh khói cho phần mắt có đuôi là thế nào.

Xem thêm: địa chỉ nhấn mí đẹp ở hà nội
điểm trang mắt sụp mí nên nhấn mí hay cắt mí bước 4 :

kẻ mắt đẹp đúng cách cũng giúp đôi mắt sụp mí nên nhấn mí hay cắt mí to hơn và tươi tắn hơn. đầu tiên, bạn hãy dùng chì kẻ mắt nước màu bạc cho viền mí trong, rút cục là chì kẻ nước đen cho viền mí ngoài. Khéo léo kéo đường cách kẻ mắt nước đơn giản ra ngoài, hơi hám lên trên để tạo ánh nhìn gợi cảm.
chì kẻ mắt nước để giúp mắt to hơn
Bước 5 học cách trang điểm mắt cho mắt sụp mí đơn giản:

rốt cuộc là kẹp mi mắt và chuốt masscara.

ngoại giả, nếu nhấn mí hàn quốc tại hà nội bị sụp quá nhiều khiến mắt tí xíu, bạn có thể sử dụng thêm miếng dán mí trước khi dùng phấn mắt. Lưu ý rằng miếng dán mí mắt có thể gây cộm và khó chịu nhé.

Ngoài cách trang điểm mắt khói sụp mí thì CÁCH thẩm mỹ bấm mí mắt có thể giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn 2 mí vĩnh viễn chỉ với 20 phút.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm