Chi phí tắm trắng ở Phú Xuân là thế nào?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Tôi có làn da đen do quá trình bắt nắng. Tôi nhận thấy dù dưỡng da như thế nào sau một thời kì cũng bị bắt nắng và đen lại. Tôi muốn thầy thuốc tham vấn giúp xem phương pháp tắm trắng toàn thân hiệu quả nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ hay sữa làm tam trang toan than có khiến da bắt nắng trở lại hay không? tắm trắng toàn thân bao nhiêu tiền là bao lăm? Tôi hy vọng sớm nhận được câu giải đáp! (Kim Ngọc – Hai Bà Trưng, Hà Nội)

giải đáp:

Chào bạn Kim Ngọc!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần tham mưu về chuyên mục của Bệnh viện thẩm mỹ . Chi phí tắm trắng ? dịch vụ tắm trắng uy tín ? tam trang an toan bằng sữa non giá bao lăm là những câu hỏi rất được nhiều người lưu ý trong khoảng thời gian trở lại đây.

ngoại giả, với mỗi một cách làm trắng da toàn thân tại nhà thì hiệu quả sau khi thực hiện, da có bắt nắng trở lại không cùng là những điều khá được quan hoài. Với những thắc mắc của bạn về phương pháp này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

tắm trắng da mặt an toàn sữa non thuần chất và tinh chất vàng nano là giải pháp tắm trắng hiệu quả nhất hoàn hảo vừa kết hợp dưỡng da tối đa, vừa cung cấp một hàm lượng lớn các dưỡng chất giúp da khỏe mạnh và trắng sáng hồng hào hơn. cách thức này bao gồm hai thành phần chính là sữa non thuần chất và tinh chất vàng nano quý hiếm.

Thành phần sữa non thuần chất và tinh chất vàng nano đã được công ty FDA chứng nhận về độ an toàn, không gây thương tổn, không gây bào mòn da và tất nhiên, da sẽ không bị phá vỡ cấu trúc sau khi tam trang an toan bằng phương pháp này.

1/Sau tắm trắng an toàn và hiệu quả sữa non da có bắt nắng trở lại?

Có hai hình thức tắm trắng da hiệu quả bằng tắm trắng tại nhà sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano mà bạn có thể lựa chọn là tam trang da theo liệu trình và giá tắm trắng toàn thân duy nhất.

Hiệu quả sau tam trang co hai cho da khong sữa non sẽ giúp bạn sở hữu làn da đẹp, da mềm, mịn, trắng hồng và đặc biệt là khỏe mạnh hơn. chẳng những thế, hiệu quả của cách thức này đã được chứng minh là hoàn toàn không gây thương tổn da.

Sau khi tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano, làn da của bạn sẽ không bị bắt nắng trở lại. Bởi vì tinh chất sữa non thuần chất và tinh chất vàng nano có tác dụng dưỡng da tối đa, hạn chế được sự hoạt động của các hắc tố da nhưng vẫn giúp da khỏe mạnh, tránh được những tổn thương, những tương tác gây hại từ môi trường, đặc biệt là tia UV.

Sở hữu làn da trắng sẽ giúp bạn nổi trội và xinh đẹp hơn

2/tắm trắng toàn thân bao nhiêu tiền là bao nhiêu?

tắm trắng toàn thân bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ phụ thuộc vào việc bạn sẽ chọn hình thức tắm trắng da hiệu quả nào.

hiện thời, với tắm trắng da tại nhà sữa non thuần chất và tắm trắng bằng cám gạo , bạn có thể lựa chọn một trong hai hình thức tắm trắng hiệu quả nhất: tắm trắng an toàn và hiệu quả theo liệu trình và 1 lần tắm trắng bao nhiêu tiền độc nhất.

– dịch vụ tắm trắng toàn thân 1 lần duy nhất: 8 triệu đồng

– trắng da toàn thân theo liệu trình:

+ Lần đầu: 4 triệu đồng

+ Các lần tắm dưỡng tiếp theo: 2.5 triệu/ lần

Chúc bạn chóng vánh sở hữu làn da đẹp như ý!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm