Chia sẻ 4 bài tập yoga giúp tăng vòng 1 hiệu quả mới nhất

Banner khuyen maiHot

Các bài tập yoga giúp tăng vòng 1 sau đây sẽ là những gợi ý thú nhận cho những cô nàng ngực, ngực lép hoặc muốn cải thiện kích cỡ cũng như độ săn chắc của vòng 1 sau khi sinh. Các bạn cùng tham khảo nâng ngực ở đâu uy tín, bền chí tập luyện mỗi ngày để có hiệu quả cao nhất.

“Bật mí” 4 bài tập yoga giúp tăng vòng 1 hiệu quả

Bài tập yoga giúp tăng vòng 1 Bhujangasana

Bài tập yoga giúp tăng vòng 1 này được gọi là phong độ “con rắn hổ mang” . Mục đích chính của nó là để tăng cường cơ bắp của bạn và làm cho ngực phát triển hơn.

Cách thực hành: Nằm sấp trên sàn theo phong độ chống đẩy, giữ chân và bụng thật thẳng, hai tay chống sàn. Từ từ nâng cổ, vai, phần trên của lưng lên trên hết sức đến mức bụng và ngực đều căng tối đa. cầm giữ vị trí này trong ít ra 15 đến 20 giây. Lặp lại động tác này 4 đến 5 lần.

Bhujangasana – Bài tập yoga giúp tăng vòng 1 phổ thông hiện thời

 Gomukhasana – Bài tập yoga giúp tăng vòng 1 ưa chuộng của đàn bà Ấn Độ

đàn bà Ấn Độ rất quan tâm đến việc tập dượt cho vòng 1 của mình. Một trong những bài tập yoga giúp tăng vòng 1 được đàn bà Ấn Độ ưa thích là Gomukhasana. (Xem thêm: nang nguc noi soi o dau tot nhat)

Cách thực hiện: Bạn ngồi trong phong thái nửa hoa sen sau đó nhẹ nhõm uốn cong đầu gối trái cố thu gót chân bên trái càng gần hông bên phải càng tốt. Lặp lại với chân bên kia, mỗi lần giữ 15 đến 20 giây, mỗi hiệp 4 đến 5 lần.

Gomukhasana – Bài tập yoga giúp tăng vòng 1 ưa chuộng của nữ giới Ấn Độ

 Bài tập yoga Stabdhasana làm tăng kích tấc vòng 1

Trong tư thế này, bạn đứng thẳng , hai đầu gối dang rộng tự nhiên, hai tay để ngang vai. Uốn cong khuỷu tay trước ngực của bạn, cổ tay hướng lên trên. hội tụ tầm nhìn vào giữa lòng bàn tay của bạn. hiện giờ cố ép 2 lòng bàn tay lại ơi nhau, để các cơ bắp của tay, cẳng tay, cánh tay và vùng ngực được hoạt động . Giữ nguyên trong vòng 20 giây. Lặp lại tư thế yoga này từ 3 đến 5 lần.
 

Tăng kích thước vòng 1 với bài tập Ustrasana

Bài tập yoga giúp tăng vòng 1 này còn được gọi là phong độ “lạc đà”. Ở tư thế này, trước hết, bạn ngồi trên đầu gối của mình. Với lấy mắt cá chân phải bằng tay phải và mắt cá chân trái bằng bàn tay trái. Đẩy hông về phía trước và nâng cao thân của bạn ở trên đầu gối. Kéo dài cột sống của bạn bằng cách uốn cong thân thể, cùng lúc đó đầu của bạn nghiêng về phía sau là tốt. Giữ ở vị trí này trong năm nhịp thở.

Bài tập yoga giúp tăng vòng 1 với phong thái con lạc đà

Lưu ý

Trên đây là một số bài tập yoga giúp tăng vòng 1 đơn giản, dễ làm. Tuy nhiên, tập dượt thôi là chưa đủ, bạn cũng nên kết hợp chế độ dinh dưỡng hợp lý vừa để cải thiện vòng 1 vừa có lợi cho sức khỏe. Hơn nữa, cách tăng vòng 1 thiên nhiên này bạn cần bền chí thực hiện hằng ngày mới có hiệu quả nên biện pháp này không hợp cho những người muốn làm ngực to lên nhanh hoặc những chị em bận rộn, có ít thời kì săn sóc bản thân.

Làm ngực to lên nhanh với công nghệ nâng ngực nội soi tiền tiến

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể sở hữu ngay vòng 1 đầy đặn, nở nang, hấp dẫn chỉ sau một lần tiến hành duy nhất mà vẫn đảm bảo an toàn với công nghệ nâng ngực nội soi. Các thầy thuốc sử dụng túi độn nâng ngực an toàn, làm vòng 1 to lên chóng vánh, cân đối, hài hòa với vóc dáng thân, mang lại vẻ đẹp chân thật, hoàn mỹ.

Hiệu quả nâng ngực nội soi

Công nghệ kéo núm vú bị tụt hiệu quả hiện đang được Bệnh viện thẩm mỹ  áp dụng rất thành công, tiến hành tại bệnh viện, cùng sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng, bảo đảm an toàn tuyệt đối. Người dùng nhanh chóng trở lại cuộc sống thông thường mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng hay kiêng khem.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm