Chia sẻ Chị em có nên cạo lông vùng kín không?

Banner khuyen maiHot

Ngoài chăm sóc cho đôi chân hay cánh tay… mà “vùng tam giác mật” cũng được phụ nữ quan tâm. “Có nên cạo lông vùng kín không” hay còn được gọi là “cạo lông mu” là thắc mắc được Nhiều các chị quan tâm. Nên hiểu thế nào về vấn đề này? phái đẹp cùng Tìm hiểu nhé!

phái đẹp có nên triệt lông vùng kín
 Lông vùng kín có hiệu quả gì?

trước hết, các chị em cần hiểu rằng, lông vùng kín có công dụng cực kì cao đến việc cố định cơ quan sinh dục, tránh bụi bẩn và giảm va chạm khi vận động, giữ ấm, cam kết nhiệt độ bình thường quanh vùng kín. cùng với đó, theo ý kiến của một số quý khách thì lông vùng kín còn giúp chị em trở thành “nhạy cảm” và “quyến rũ” hơn.

 Có nên cạo lông vùng kín không?

Nhiều bạn gái cho rằng: Cạo lông vùng kín là một xu hướng làm đẹp mới. Đặc biệt, đây còn là yêu cầu lĩnh vực trong nghề người mẫu, hoặc khi phải mặc bikini. Tuy nhiên, cạo lông vùng kín tại nhà cũng hãy gây nhiều hậu quả khôn lường nên nhiều chị em vẫn rất thắc mắc “có nên cạo lông vùng kín không“.
=>>>Xem thêm: kem wax lông
 

“Có nên cạo lông vùng kín không” – băn khoăn của nhiều chị em phụ nữ

Việc cạo lông vùng kín ( hay cạo lông mu) cũng còn tùy thuộc vào ý kiến của từng người. Có chị em cho rằng, để lông vùng kín tự nhiên “nguyên thủy” khiến họ trở thành gợi cảm hơn và đôi khi còn mang lại sự “hứng thú” trong đời sống vợ chồng. Nhưng nhiều người cho rằng, lông vùng kín quá rậm rạp gây nóng bức và dễ viêm nhiễm hơn nên cắt tỉa lông vùng kín hoặc làm sạch lông vùng kín. Thực tế đối với những người vùng kín nhiều lông hay có lông mọc quá dày rậm, nếu mặc kín và quá chặt thường khiến cho vùng da này bị ẩm thấp, đây là nhịp cho các loại nấm dễ sinh sôi tạo thành vi khuẩn gây bệnh.

 Ưu điểm của cạo lông vùng kín

Việc cạo lông vùng kín sạch sẽ giúp cho cửa mình luôn sạch sẽ, giảm thiểu viêm nhiễm, loại bỏ được các bệnh thường gặp như: viêm ngoài âm đạo do nấm, bệnh về âm đạo và các loại bệnh lây qua đường dục tình khác.…

 

 

Nên tư vấn chuyên gia để hiểu rõ “có nên cạo lông vùng kín không”

 Nhược điểm của cạo lông vùng kín
=>>Tin liên quan: triệt lông có tốt không
Cạo lông vùng kín ở đàn bà không đem lại hiệu quả lâu dài bởi lông không được tẩy tận gốc. Chân lông tiếp mọc dài ra chỉ sau 1 thời kì ngắn. Lạm dụng cạo lông còn hãy gây tổn thương cho da tiêu biểu là với vùng da bikini mẫn cảm. Tình trạng thâm sạm, lỗ chân lông to là Tình trạng chẳng thể tránh khỏi khi cạo lông vùng kín nhiều lần. Đây cũng là vấn đề đáng được chú ý nhất với những các nàng đang câu hỏi “có nên cạo lông vùng kín không“.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm