Chia sẻ “lật mặt” những nguyên nhân ngực nhỏ

Banner khuyen maiHot

Ngực lép là nỗi ám ảnh nặng nề của chị em nữ giới bởi nó làm mất đi sự quyến rũ, vẻ đẹp của thân hình. Bài viết này giúp bạn chỉ ra nguyên nhân ngực nhỏ, từ đó biết cách chăm chút, làm đẹp “núi đôi” hiệu quả hơn.


Tất cả chị em nữ giới đều quan tâm đến size vòng 1 của mình
“Lật mặt” nguyên nhân ngực nhỏ
 

Tham khảo : kem làm nở ngực 

Theo các chuyên gia, ngoài nhân tố di truyền – duyên cớ khó tác động nhất, còn nhiều lý do khiến vòng 1 của chị em kém phát triển, cụ thể là:

+ Hocmone sinh dục: Khi bước vào độ tuổi dậy thì, estrogen của buồng trứng tiết ra làm tăng phát triển tuyến sữa song song tạo đà cho những tổ chức kết liên ở vùng ngực nhằm huy động các tế bào mỡ để tạo dáng ngực. Việc thiếu hụt loại hocmone này là nguyên nhân ngực nhỏ cơ bản nhất.

+ Mô vú nguyên thủy kém phát triển: Những thương tổn, bất thường gặp phải trong quá trình hình thành và phát triển của các mô vú (tế bào vú) nguyên thủy cũng là nguyên cớ khiến vòng 1 của chị em lép xẹp.

+ Chế độ dinh dưỡng không đảm bảo: Khi cơ thể bị thiếu dinh dưỡng, các mô ngực không được kích thích đầy đủ dẫn đến ngực lép. tuy nhiên, ngực quá nhỏ có thể do khả năng thu nạp dinh dưỡng của ngực thấp.

+ Một số thói quen xấu: Mặc áo ngực quá chật, lười vận động, nằm sấp khi ngủ, thường xuyên sử dụng chất kích thích,… cũng là một trong những duyên do kìm hãm sự phát triển của các mô ngực.


Một trong những lề thói không có lợi cho vòng 1
Ngực nhỏ phải làm sao cho to lên? hay phẫu thuật vòng 1

Ngực nhỏ là nỗi ám ảnh nặng nề của chị em đàn bà, từ đó nhiều cách làm đẹp vòng 1 được tìm ra như tập thể dục cho ngực, bổ sung dinh dưỡng, phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực,… Có nhiều người cho rằng phát xuất từ những duyên do ngực nhỏ, chỉ cần ứng dụng chế độ ăn uống bảo đảm đủ dinh dưỡng, siêng năng vận động, tập thể dục cũng có thể giúp ngực to lên. Thực tế không phải như vậy, khi chấm dứt thời đoạn phát triển (từ 23 – 25 tuổi), sự hình thành của các mô ngực là rất hạn chế.

Để hiện thực hóa nguyện vọng sở hữu vòng 1 căng tròn bạn nên tham khảo phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn Microthane của Hoa Kỳ, đã được vận dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Đây là cách thức làm tăng kích cỡ vòng 1 với các túi độn ngực bằng cách đưa chúng vào bên trong ưng chuẩn vết rạch mổ nằm ở nách, quầng vú hay rốn dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại. Các camera sẽ phóng đại nhiều lần chi tiết ngực giúp thầy thuốc thực hành xác thực các thao tác phẫu thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối.


giải phẫu nâng ngực để có vòng 1 căng tròn, đầy đặn hơn
Điểm dị biệt vượt trội của phương pháp này chính là khả năng mang đến bộ ngực căng tròn, mềm mại thiên nhiên cho chị em. Túi Microthane thực chất là túi gel phân tử cao có cấu tạo từ 2 – 3 lớp với bề mặt xốp được bao phủ một lớp Polyurethane do đó có khả năng đàn hồi và bám dính vượt trội hơn hẳn các loại túi khác. Khi được đưa vào khoang đặt túi sẽ được nhất thiết chắc chắn, không xô lệch, không bể túi, bảo đảm kết quả thẩm mỹ ổn định vĩnh viễn và giá cả nâng ngực  .

Trên đây là những phân tích của chúng tôi về duyên do ngực nhỏ cũng như những gợi ý về cách làm ngực to và đẹp hơn hiệu quả, an toàn theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ giúp chị em bớt lúng túng khi không may sở hữu “đôi gò bồng đảo” lép xẹp.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm