CHIA SẺ TRƯỜNG DẠY PHUN XĂM UY TÍN NHẤT THỦ ĐÔ HÀ NỘI

Banner khuyen maiHot

Theo học một trường dạy phun xăm uy tín sẽ giúp bạn trang bị cho mình một hành trang hiệu quả về cả tri thức lẫn kĩ thuật để trở thành một nghệ nhân phun xăm giỏi trong ngày mai. Hãy chọn lựa tôi để thắp sáng ước mơ đó bạn nhé!

 

hiện giờ, Phú Xuânlà trường dạy phun xăm chất lượng trước hết tại Việt Nam có sự liên kết huấn luyện Việt – Hàn đồng thời Học viện SBS Hàn Quốc, đem đến cho các bạn học viên chương trình đào tạo phun thêu thẩm mỹ với nhiều điểm nổi trội, bạn sẽ có được trang bị những tri thức và kĩ năng từ cơ bản đến nâng cao trong lĩnh vực phun xăm chuẩn phong cách Hàn. thực hiện xong khóa học phun xăm kết thúc, bạn sẽ được cấp bằng quốc tế do Học viện SBS Hàn Quốc cấp. Chính vì thế, bạn sẽ có nhiều thời cơ làm việc tại salon, spa và trung tâm làm đẹp uy tín với mức lương khá là hấp dẫn. (Xem thêm: cách sơn móng tay 3d)


Khi tham dự khóa học phun xăm phẫu thuật chúng tôi, bạn học viên sẽ có được trải nghiệm trong môi trường tập chuyên nghiệp nhất, đạt chuẩn quốc tế. Khóa học phun xăm tất cả các nội dung cơ bản sau: ( Xem thêm: học vẽ móng nghệ thuật)
Lý thuyết về phun xăm

công nghệ ủ tê

Thực hành vẽ và phun xăm trên giấy

thực hiện vẽ và phun xăm trên da giả

Thực hành vẽ và phun xăm trên mẫu thuật

Cách chỉnh sửa nhấn mí hàn quốc, lông mày, môi khi bị hỏng

Cách tẩy xăm lông mày, nhấn mí mắt vĩnh viễn, môi

Các Kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ nâng cao

cách hồng nhũ hoa

Điểm nhấn của khóa phun xăm tại Phú xuân

Đến với các khóa học chuyên ngành phun xăm tại chúng tôi, bạn sẽ nhận được những ưu đãi cực quyến rũ ngay dưới đây:

100% Học viên được tặng giáo trình đạt chuẩn quốc tế ( Xem thêm: học làm đẹp ở đâu)

Trực tiếp các nghệ nhân phun xăm tiên tiến tại Việt Nam và Hàn Quốc giảng dạy

Học viên được trải nghiệm các tiết học thực hiện với hệ thống máy móc, giải pháp hiện đại

Học viên được trợ giúp toàn bộ thực phẩm và máy móc trong quá trình học

Học viên được bảo lưu kết quả học tập

Được tiếp cận những công nghệ MỚI NHẤT như: Phun môi pha lê, phun thêu tán bột, điêu khắc 3D

thời kì học tập linh động

Một trong những lợi thế không thể không nhắc đến khi nói về khóa học phun xăm chỉnh sửa tại trường dạy phun xăm có chất lượng chính là thời kì học tập rất linh động. Bạn có thể tùy chọn ca học thích hợp với thời gian rỗi rãi của mình mà không lo áp lực học tập quá nhiều. Chỉ cần tối đa 3 tháng, bạn hoàn toàn có thể tự tin trở thành một nghệ nhân phun xăm thuần thục. Một khóa học phun xăm thẩm mỹ sẽ phân phối cho bạn những kiến thức cần thiết để bạn có hành trang hiệu quả cho sự nghiệp của mình.

Phải nói rằng, Học viện nâng Phú Xuân xứng đáng là trường dạy phun xăm có chất lượng, hiệu quả nhất dành cho những ai đích thực đam mê và đeo đuổi khóa học thẩm mỹ này.

Lưu

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm