Chia sẻ Xóa xăm mi mắt bằng Laser Toning Plus hết bao nhiều tiền?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ tư vấn. Tôi đang có nhu cầu muốn xóa bỏ mực xăm ở trên mi mắt. Chồng tôi không thích tôi đi xăm mí mắt vì nhìn trông mặt dữ lắm, thiếu thiên nhiên. Tôi có nghe chị bạn thân chỉ cho địa chỉ bên mình tay xoa hinh xam tốt lắm. Xin thầy thuốc tham vấn giúp tay xoa hinh xam mi mắt bằng hết bao nhiều tiền?  Với cách thức này, xoa hinh xam o tphcm ? Mong bác sĩ tư vấn giúp cho mình với. Xin cảm ơn. (Mai Hoa – Quảng Ninh).
Trả lời
Chị Hoa thân mến!

Đúng như chị Hoa đã tìm hiểu. xóa xăm bằng laser yag – Công nghệ tay xoa hinh xam tiên tiến hàng đầu bây chừ đang được đưa vào ứng dụng rất thành công cho mọi khách hàng.

Được sản xuất tại Mỹ, công nghệ laser Toning chính là lựa chọn đúng đắn để xoa xam mi mắt triệt để, an toàn, chóng vánh, không để lại sẹo với tính năng tiền tiến vượt trội. Điều này đã được kiểm chứng bởi hàng ngàn khách hàng khi đến thực hiện xóa xăm mí mắt tại

  cách xoá hình xăm mi mắt bằng Laser Toning Plus hết bao nhiều tiền?

thời kì và phí tổn thẩm mỹ mắt
Dịch vụGiá ( Triệu VNĐ)Thời gian ( Phút)cach xoa hinh xamDựa vào thực tế40 – 60tay xoa hinh xam mi mắt330công nghệ xóa hình xăm chân mày 5 -640xóa vết xăm môi5-640Xóa viền môi2-340
Như vậy từ bảng giá bạn có thể thấy chi phí xóa xăm mi mắt bằng laser Toning Plus từ 3 triệu tùy thuộc vào mức độ, thuộc tính, đặc điểm của mực xăm.

Hy vọng với bảng giá trên đã giúp bạn trả lời thắc mắc câu hỏi xoa xam mi mắt bằng hết bao nhiều tiền?

  Với phương pháp này, liệu xóa xăm bằng tia laser có đau không ?

Với biện pháp cách xóa hình xăm mi mắt Laser Toning hoàn toàn không để lại sẹo bạn nhé! Bởi Laser Toning là sự cộng hưởng tuyệt vời giữa nguồn bước sóng ngắn và bước dài với khả năng kiểm soát mức năng lượng cao cho phép phát ra cột tia laser cực mỏng nhẹ nhàng thúc đẩy phá vỡ đứt gẫy kết liên các sắc tố màu mực xăm ở cả lớp nông và lớp sâu hơn.

Đặc biệt, với cơ chế lựa chọn chuyên biệt, laser Toning có khả năng khoanh vùng ranh giới hiệu quả chỉ tụ hợp liên quan tới các sắc tố mực xăm mà không xâm lấn, không thúc đẩy tới vùng da phụ cận xung quanh. Các sắc tố melanin sau khi tiếp thu tia laser sẽ chóng vánh gãy vụn thành vô số hạt nhỏ lí tí và đào thải ra ngoài theo con đường bài xuất thiên nhiên.

Đặc biệt, Laser Toning hoàn toàn không bóc tách, không bào mòn  song song với việc loại bỏ sắc tố, nguồn bước sóng dài sẽ kích thích tái hiện, sản sinh mô da collagen giúp vùng da mi mắt sau khi xóa ngày càng láng mịn, tươi trẻ mà không để lại sẹo.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm