Chọn nón bảo hiểm có kính giá rẻ chất lượng tốt

Banner khuyen maiHot

Chọn chiếc nón bảo hiểm giá rẻ là chưa đủ, chọn nón bảo hiểm có kính giá rẻ nhưng chất lượng chính hãng mới chất nhất hiện nay.

Đặc điểm của nón bảo hiểm có kính giá rẻ

Công ty sản xuất nón bảo hiểm

Hầu hết mọi người sử dụng mũ bảo hiểm có kính giá rẻ thay vì mũ bảo hiểm không có kính bởi mũ bảo hiểm có kính giúp bảo vệ cho sức khỏe của người đi đường tốt hơn. Kính của mũ bảo hiểm được làm từ loại nhựa trong chống tia UV cao cấp, công nghệ này giúp những tia sáng chói chang không thể ảnh hưởng trực tiếp lên mặt và mắt của người đội mũ bảo hiểm được, giúp cho việc điều khiển xe tham gia giao thông không gặp quá nhiều khó khăn. Những chiếc mũ bảo hiểm này còn giúp làm cản những yếu tố xấu của thời tiết và môi trường lên mặt, đảm bảo tầm nhìn luôn trong kiểm soát, lái xe an toàn nhờ có nón bảo hiểm có kính giá rẻ.

Những chiếc nón này có giá rẻ bởi người tiêu dùng biết lựa chọn những cơ sở gốc để mua nón, canh mua nón trong những chương trình có khuyến mại chứ không phải hàng giá rẻ kém chất lượng và không đảm bảo an toàn khi đội đâu nhé. Chất lượng của nón bảo hiểm có kính giá rẻ cũng đầy đủ 3 bộ phận, đảm bảo an toàn theo quy định của tổng cục an toàn chất lượng: vỏ nón bảo hiểm, lớp đệm nón bảo hiểm, dây đeo nón bảo hiểm.

Vỏ của nón bảo hiểm có kính được sản xuất từ nhựa ABS nguyên sinh, chống chịu được lực cao của môi trường, khi có va chạm giao thông xảy ra, có khả năng chịu bào mòn cao, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Lớp đệm nón bảo hiểm là lớp xốp EPS giảm xung động, lớp xốp này làm cho mọi lực bên ngoài không thể gây chấn thương sọ não cho người đội được.

Dây đeo nón làm từ dây dù rất chắc chắn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm