Chú y vượt trội của dịch vụ nâng ngực Y-line công nghệ Hàn Quốc

Banner khuyen maiHot

Nâng ngực Y-Line phương pháp Hàn Quốc đang là giải pháp giúp chị em phụ nữ độc quyền khuôn ngực căng tròn tự nhiên đương đại, có thương hiệu nhất hiện giờ, được các chuyên gia làm đánh giá cao và đông đảo khách hàng tin dùng. thông tin dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn những lợi thế vượt trội của dịch vụ nâng ngực Y-Line công nghệ Hàn Quốc mà bạn Xin đừng cho qua.

=Xem thêm: làm thế nào để có ngực to
1. Mang lại dáng ngực đẹp tự nhiên, chuẩn form người Á Đông

Với kích tấc và dạng hình túi ngực khác nhau, ăn nhập với vóc dáng người Á Đông, tạo dáng ngực hài hòa, khe ngực chữ Y gợi cảm. Chính vì vậy mà phương pháp này còn được áp dụng cho trường hợp 2 bên ngực không đều nhau. tuy vậy, túi độn ngực được đặt trên hoặc dưới cơ ngực để chắc chắn tính tự nhiên, mịn màng của đào tiên.

2. vô cùng an toàn, ít lấn chiếm
Trên thực tế, nâng ngực Y-Line vận dụng thiết bị nội soi hiện đại, có gắn camera chuyên dụng, giúp phóng đại cấu trúc khoang ngực một cách rõ nét trên màn hình. Lúc này các bác sĩ chỉ cần rạch một đường rất nhỏ tại nếp gấp nơi hõm nách hoặc rốn để bóc tách, đưa túi độn vào vị trí đã xác định trước một cách dễ dàng, xác thực, Nên hạn chế xâm lấn, tổn thương, Tuyệt đối an toàn.

Do những chạm đến nhẹ nhõm, cùng túi ngực được đặt trên hoặc dưới cơ ngực nên toàn bộ không làm tác động đến lợi ích cũng như cảm giác của bầu ngực.

=Xem thêm: làm sao để có ngực to
3. Không đau, Tránh để lại sẹo

Trước khi tiến hành nâng ngực, bạn sẽ được các bác sĩ gây mê, vô cảm để trong suốt quá trình phẫu thuật sẽ không đủ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Đồng thời, đường rạch nhỏ, chỉ khoảng 1-2cm trùng với nếp gấp nơi hõm nách hoặc rốn nên khó xin hãy thấy dấu vết phẫu thuật, sẹo dần dần mờ đi.

4. thời kì hồi phục nhanh

Do ít xâm lấn, thương tổn, quy trình tiến trình nhẹ nhõm, chuẩn xác giúp bạn mất khá ít thời buổi nghỉ dưỡng và phục hồi sau khi phẫu thuật.

hiện nay nâng ngực có ảnh hưởng gì không một câu hỏi số đông băn khoan, Bệnh viện tiêu chuẩn Hàn Quốc trước tiên tại Việt Nam đã tiền phong vận dụng thành quả biện pháp nâng ngực Y-Line cho hàng nghìn mọi người và nhận được những phản hồi tích cực, Mang lại khuôn ngực căng tròn, cân đối, thiên nhiên cho chị em phụ nữ.

Không những thế, chất liệu túi độn được sử dụng tại bệnh viện thẩm mỹ nhập chính hãng từ các hãng sản xuất danh tiếng trên thế giới như Allergan, Menthol…Có phiếu bảo hành trọn đời của hãng, được công ty FDA kiểm định và chứng nhận về chừng độ đáng tin cậy, tác dụng tốt với người sử dụng.

Với những thông tin trên hẳn là bạn đã biết được điểm mạnh vượt trội của dịch vụ nâng ngực Y-Line phương thức Hàn Quốc, từ đó yên tâm hơn khi tiến hành bằng phương pháp này tại địa chỉ thẩm mỹ

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm