Chữa nám da mấy lần mới khỏi nhanh nhất

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Xin hỏi trị nám da bằng thảo dược ? Sau 2 tháng khi sinh em bé, trên mặt tôi có nhiều vết nám khiến da mặt thâm đen trông rất thiếu thẩm mỹ. Tôi đã vận dụng nhiều cách thức chữa trị nhưng không đem lại hiệu quả gì. Hôm trước, đồng nghiệp […]
 
Câu hỏi: Xin hỏi Chữa trị nám da mặt mấy lần mới khỏi vậy? Sau 2 tháng khi sinh em bé, trên mặt tôi có nhiều vết nám khiến da mặt thâm đen trông rất thiếu thẩm mỹ. Tôi đã áp dụng nhiều cách thức chữa trị nhưng không đem lại hiệu quả gì. Hôm trước, đồng nghiệp tôi có mách rằng hiện có công nghệ Laser New Tech cách điều trị nám da mặt rất hiệu quả nhưng không biết mấy lần sẽ xóa sạch nám đây. Mong bác sĩ trả lời giúp! (Thanh Hà – Nam Định)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hà!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc: “Tri nam bang trai cay ?” về hộp thư tham mưu của thẩm mỹ viện Bích Nguyệt. Với câu hỏi này, chúng tôi xin trả lời như sau:

Trong quá trình mang thai, thân thể của đàn bà thường có nhiều đổi thay, đặc biệt là hoạt động của hắc sắc tố melanin mạnh hơn khiến nám và tàn hương xuất hiện càng ngày càng nhiều trên bộ mặt. ngoài ra, cũng có nhiều trường hợp sau khi sinh nám vẫn còn. Chính vì thế, chị em đã tìm đến công nghệ trị nám tiền tiến để loại bỏ chúng hoàn toàn mà không để lại sẹo xấu – công nghệ Laser New Tech.

Thuốc uống trị nám mấy lần mới khỏi? Mỗi người có chừng độ nám da khác nhau. Chính cho nên, tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt, liệu trình Điều trị nám da chao đảo từ 4 đến 10 lần. Để biết thêm chi tiết chữa nám da mấy lần mới khỏi thì bạn có thể ghé đến trực tiếp thẩm mỹ viện Bích Nguyệt để được bác sĩ tham vấn và thăm khám miễn phí nhé!

Công nghệ Điều trị nám da Laser New Tech chỉ tác động trực tiếp vào vùng da có chứa hắc sắc tố melanin mà không thúc đẩy đến vùng da phụ cận. tuy nhiên, trước khi tiến hành chữa nám da bằng công nghệ này, khách hàng sẽ được rửa thật sạch mặt để loại bỏ tế bào chết, làm sạch thoáng lỗ chân lông nên đem hiệu quả trị nám cao nhất. Đặc biệt, Laser New Tech đã qua kiểm định khắt khe của công ty FDA Hoa Kỳ nhằm mang lại kết quả cách trị nám da mặt lên đến 95%.

bây chừ, công nghệ đương đại này đang được vận dụng thành công tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt đem lại kết quả hài lòng tuyệt đối cho hàng chục ngàn khách hàng. Với việc ứng dụng thành công công nghệ tiền tiến này cùng hàng ngũ thầy thuốc giỏi, giàu kinh nghiệm, Bích Nguyệt cam kết mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Những thông tin mà chúng tôi san sớt trên đây phần nào đã giúp bạn Thanh Hà giải đáp được thắc mắc “Điều trị nám da mấy lần mới khỏi?” Từ đó, bạn có thể thu xếp được thời gian bận rộn của mình để ghé tới Bích Nguyệt sớm nhất nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm