Có nên cách xóa hình xăm bằng muối biển?

Banner khuyen maiHot

Trong rất nhiều các tay xam thì cách xóa xăm bằng muối biển được đánh giá là một trong những phương pháp đơn giản, dễ làm lại tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, liệu rằng đây có phải là cach xoa xam nên sử dụng? 
Xem thêm: xóa xăm bằng laser yag bao nhiêu tiền
xóa xăm bằng muối – phương pháp đơn giản, không tốn kém

Chỉ cần một ít muối biến, một miếng bọt biển bạn đã có thể công nghệ xóa hình xăm tại nhà
Phương pháp sử dụng muối biển để xoa xam tham my được đánh giá là phương pháp đơn giản và giúp tiết kiệm chi phí. Chỉ cần một chút kiên trì, một cốc muối biển hạt và một miếng bọt biển, bạn đã có thể tự “xử lý” hình xăm tại gia không quá khó.

Cách thực hiện như sau: trước hết bạn hãy rửa sạch vùng da có hình xăm, hòa 2 – 3 thìa muối với khoảng 200ml nước. Dùng miếng bọt biển thấm ướt nước muối rồi chà mạnh lên da. Làm như vậy liên tục trong khoảng 30 – 45 phút sau đó đợi khoảng 2 giờ đồng hồ thì mới dùng nước sạch để rửa lại da. Muối có tác dụng tẩy da, kết hợp với tác động mài mòn của miếng bọt biển được chà mạnh lên da có thể giúp loại bỏ mực xăm. Thực hiện liên tục cách này hằng ngày để hình xăm có thể được loại bỏ nhanh chóng nhất.

Như vậy, cách thực hiện xóa xăm bằng muối biển không hề khó phải không nào? Bạn cũng không cần đến những nguyên liệu đắt đỏ để vet xam. Tuy nhiên, liệu có nên tay xoa hinh xam bằng muối hay không?
Xem thêm: Kem xóa xăm wrecking balm
cách xóa hình xăm bằng muối, nên hay không nên?

tay xam bằng muối không cho hiệu quả cao lại dễ gây tổn thương da
Thực chất phương pháp cach xoa hinh xam này không thể mang lại những hiệu quả ưng ý nhất cho người dùng. Về cơ bản, phương pháp này chỉ đạt hiệu quả với những cách vẽ hình xăm giả, mực xăm đã nhạt mà khó có tác dụng với những hình xăm mới, mực xăm còn đậm màu hay những hình xăm có kích thước lớn.

Bên cạnh đó, muối biển vốn có tính kích ứng rất cao. Đặc biệt khi chà mạnh lên da có thể tạo ra tổn thương, trước hết là gây đau, rát sau là những biến chứng như để lại sẹo, làm da yếu dễ mắc bệnh, rất dễ có nguy cơ nhiễm trùng. Chình vì vậy, theo ý kiến của các bác sĩ, sau khi cách xóa hình xăm bằng muối, bạn nên thoa một chút thuốc mỡ khử trùng sau đó băng lại để bảo vệ da.

Như vậy, mặc dù có ưu điểm là đơn giản, tiết kiệm chi phí nhưng cách xoa xam tham my bằng muối lại không cho hiệu quả cao và rất nguy hiểm cho cơ thể. Để cách xóa hình xăm nhanh chóng, hiệu quả mà an toàn hơn, các bác sĩ khuyên bạn nên sử dụng công nghệ Laser Toning Plus. Laser Toning Plus sử dụng các tia Laser thế hệ mới với các bước sóng dài ngắn khác nhau, hấp thụ các sắc tố mực xăm từ bề mặt da tới sâu dưới da, loại bỏ hình xăm triệt để (hiệu quả tới 95%) mà không gây đau rát, không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối.
Xem thêm: xoá xăm bằng laser co2

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm