Con gái có nên “sửa” ngực bằng túi độn hình giọt nước không?

Banner khuyen maiHot

Theo các bác sĩ thẩm mỹ phau thuat nguc dep , với người ngực phẳng, khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nên chọn túi hình giọt nước, người ngực xệ nên chọn túi độn tròn. Vì người ngực phẳng mà dùng túi tròn thì trông “núi đôi” sẽ vun quá lên quá mức, trông không thiên nhiên. Túi độn giọt nước sẽ khiến người ngực phẳng sau phẫu thuật có bầu ngực cân đối hài hòa hơn. vì vậy, với những chị em có bầu ngực phẳng lì, “sửa” ngực bằng túi độn hình giọt nước là chọn lọc hoàn hảo nhất.


đàn bà có nên “sửa” ngực bằng túi độn hình giọt nước?
1. Phụ nữ có nên “sửa” ngực bằng túi độn hình giọt nước?

Nhược điểm của Phụ nữ châu Á là chiều rộng của ngực thường nhỏ, khoảng cách giữa núm và nếp lằn vú thường ngắn (dưới 5cm). Nhiều chị em nghĩ đơn giản chọn túi đặt ngực chỉ cần chọn loại to hoặc nhỏ. Nhưng thực tiễn thì không phải Nếu vậy thì, có nhiều điều bạn cần hiểu rõ về việc chọn túi ngực cho phù hợp với thân thể mình. Do vậy, trước lúc nâng ngực, sửa đổi vòng 1 xẹp lép, chị em nên tìm đến các trọng điểm chỉnh sửa có chất lượng để được thăm khám, tham mưu từ đó chọn lựa túi độn với kích tấc, kiểu dáng, chất liệu… phù hợp.

Trong phẫu thuật thẩm mĩ thẩm mỹ nâng ngực nội soi, thầy thuốc sử dụng hai loại túi độn là túi tròn và túi ngực hình giọt nước. Túi ngực tròn hay hình giọt nước đều cho kết quả nâng ngực hoàn hảo, Tuy nhiên, tùy vào từng loại cũ của ngực mà bác sĩ sẽ mách nhỏ về việc bạn nên chọn túi ngực nào. Túi ngực hình giọt nước tạo được độ võng cho khuôn ngực như một bầu ngực thiên nhiên nên trông ngực rất láng mịn. So với túi ngực tròn thì túi ngực hình giọt nước có khả năng nhất thiết cao hơn. Tuy nhiên, túi ngực tròn lại tạo được khuôn ngực nhô cao, chắc mẩy. Chính vì vậy, phụ thuộc vào kích cỡ khuôn ngực cũng như sức khỏe thực tại của vòng 1 (ngực nhỏ, lép, ngực chảy xệ…) mà bạn hãy chọn lọc “sửa” ngực bằng túi độn hình giọt nước hoặc “sửa” ngực bằng túi độn hình tròn ( Xem thêm: phuong phap nang nguc ).

“Sửa” ngực bằng túi độn hình giọt nước, câu hỏi được đông đảo chị em để ý

2. “Sửa” ngực bằng túi độn hình giọt nước bằng phương pháp nào tác dụng tốt, an toàn nhất giờ. 

bây chừ có Nhiều giải pháp “sửa” ngực bằng túi độn hình giọt nước. ngoại giả, “sửa” ngực bằng phương pháp nào để đạt hữu hiệu cao nhất, chất lượng nhất thì chưa phải chị em phụ nữ nào cũng biết. Công nghệ nâng ngực Y-Line hiện là giải pháp thẩm mỹ ngực được kiểm tra là hiệu quả nhất hiện thời, sử dụng cả hai loại túi độn (túi độn tròn, túi độn hình giọt nước). Tùy theo mong muốn và tình hình thực tế của khách hàng mà thầy thuốc thực hành “sửa” ngực bằng túi độn hình giọt nước hoặc “sửa” ngực bằng túi độn tròn.

Túi độn nhất thiết ngay lập tức, giúp đẩy cao khuôn ngực, làm làm to gò bồng đảo nhanh nhất chỉ sau 1 lần tiến hành duy nhất. Công nghệ nâng ngực Y-Line được ưa thích Bên cạnh bởi khả năng nâng ngực nhanh mà còn là tiến trình tăng kích thước cặp tuyết lê mang lại hiệu quả chỉnh sửa toàn diện nhất.

— Nâng ngực đẹp đúng chuẩn Á Đông: phương pháp nâng ngực Y-Line giúp “sửa” ngực bằng túi độn hình giọt nước có thiết kế thích hợp với khuôn ngực nhỏ và vóc dáng khiêm tốn của nữ giới Á Đông, bầu ngực trở nên đầy đặn hơn nhưng không “thô”, đẹp tự nhiên, cân đối.
— Nâng ngực hiệu quả vĩnh viễn, trọn đời: Công nghệ nâng ngực y-Line “sửa” ngực bằng túi độn hình giọt nước đảm bảo bền cao, được bảo hành trọn đời nên hiệu quả thẩm mỹ được Luôn ổn định, lâu dài. Phụ nữ hoàn toàn tự tín, bầu ngực vẫn giữ yên nét đẹp gợi cảm, hấp dẫn theo thời buổi và năm tháng.

— Nâng ngực không để lại sẹo: chuyên gia chỉ rạch một đường rất nhỏ (khoảng 2cm) dựa theo nếp nhăn thiên nhiên của cơ thể (nếp gấp rốn, nếp nhăn vùng nách). Vết sẹo rất nhỏ, không dễ phát hiện, nhanh chóng liền lại và mờ đi nhanh nhất.

— Nâng ngực không xâm lấn, không để lại di chứng: phương thức nâng ngực Y-Line giúp “sửa” ngực bằng túi độn hình giọt nước sử dụng kỹ thuật nội soi tiền tiến, cường điệu công ty bầu ngực lên Khá nhiều lần, xác định chính xác vị trí đặt túi ngực chẳng những có có công dụng thẩm mỹ cao mà còn tiết kiệm sự ảnh hưởng đến mô tuyến vú, dây tâm thần cùng hệ thống huyết mạch, chắc rằng đáng tin cậy, không xâm lấn, không để lại di chứng cho người sử dụng.


“Sửa” ngực bằng túi độn hình giọt nước cho núi đôi gợi cảm, cân đối, đẹp hoàn mỹ

kỹ thuật nâng ngực Y-Line hiện đang được áp dụng thành quả tại Bệnh viện thẩm mỹ. Để cam kết an toàn cực kì, Bệnh viện thẩm mỹ thực hiện kỹ thuật nâng ngực Y-Line hay nang nguc bang mo tu than  tại TMV, tuân thủ nghiêm nhặt quy định của Bộ Y tế. Vậy nên, spa thẩm mỹ đã trở thành cơ sở làm đẹp có chất lượng, tin tưởng của mọi mọi người.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm