da mặt trắng nhưng phải trắng khỏe đẹp

Banner khuyen maiHot

Ai cũng mong ước mình có được một làn da trắng nhưng lại rất ít người biết phải làm thế nào để làn da ấy vừa trắng vừa khỏe đẹp. Những tiết lộ bí hiểm sau sẽ giúp bạn:


tắm trắng bằng thảo dược
Một làn da khỏe mạnh quan yếu như thế nào? Da được coi là cơ quan lớn nhất trong thân thể vì nó chiếm nhiều diện tích nhất trên thân thể, vậy nên nó rất quan trọng. Chúng ta vẫn thường chỉ nghĩ rằng cần coi sóc cho da trông mịn màng và trắng đẹp. ngoài ra, da còn có một vai trò quan yếu hơn là chỉ để ngắm nhìn bên ngoài, nó hoạt động như một rào cản giữa thân thể với môi trường bên ngoài. Nó bảo vệ chúng ta khỏi các tia có hại của mặt trời, giúp thân thể giữ nước bằng cách ngăn ngừa mất nước và sản xuất vitamin D (với sự giúp đỡ của mặt trời) để duy trì xương chắc khỏe. Da cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì nhiệt độ cơ thể. bởi thế làn da đẹp không chỉ cần trắng mà còn cần phải khỏe mạnh nữa.

Một làn da trắng là mong ước của nhiều người

Da được tạo thành 3 lớp: lớp biểu bì (lớp ngoài), lớp hạ bì (lớp trung lưu), và lớp dưới da (lớp dưới).

mặc dầu lớp biểu bì mỏng như tờ giấy, nhưng nó gồm 5 lớp. Các tế bào trong lớp biểu bì (tế bào đáy) phân chia liên tục và liên tục di chuyển hướng tới các lớp bề mặt. Trong quá trình này, các tế bào san bằng và tích lũy chất sừng, là một protein được tìm thấy trong tóc. Khi đến lớp ngoài cùng của lớp biểu bì (từng lớp sừng), các tế bào vảy (các tế bào trông giống như vảy cá) có thể chết đi và không còn bám lại trên da. Melanocytes cũng được tìm thấy trong lớp biểu bì và sản xuất sắc tố gọi là melanin, tiếp nhận ánh sáng UV. Quá nhiều ánh sáng có thể làm cho các tế bào này phát triển lớn dần lên, dẫn đến tàn hương và discolourations.  Những nốt tàn hương luôn là quân thù khó chịu đối với một làn da trắng.

tam trang

 Cấu tạo 3 lớp của da

Lớp hạ bì là nơi mà các sợi collagen, elastin, và sợi lưới “trú ngụ”. Những protein này cung cấp cho da các tính chất của nó: mạnh mẽ nhưng đàn hồi. Lớp này góp phần trong chức năng của da giúp giữ tóc, cơ bắp, cung cấp máu, dầu và tuyến mồ hôi, và các thụ thể thần kinh.

Lớp dưới da được tạo thành từ các mô mỡ. Điều này tạo thành một lớp cách điện và làm giảm sự mất nhiệt từ thân thể. Nó cũng có mạch máu, dây thần kinh, gốc rễ của các tuyến dầu, và nang tóc, và nó phục vụ như một “ngân hàng năng lượng”.  Những người béo da thường căng mịn trắng đẹp hơn người gầy.

Tất cả các thành phần của da làm việc điều hòa với nhau để thực hành các chức năng quan yếu của da. Khi có bất kì thiệt hại nào xảy ra, không phải lúc nào chúng ta cũng nhìn thấy lập tức. thí dụ: tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời có thể làm cho da rám nắng ngay ngày hôm nay nhưng có thể dẫn đến nếp nhăn và da bị chảy xệ sau này trong cuộc sống. Khi lam trang da chúng ta cũng nên quan hoài đến sức khỏe của da để bảo đảm làn da mặt trắng đẹp có sinh khí mãi mãi.

Để làn da trang khỏe đẹp, hãy cố gắng tránh những tác nhân có thể gây tương tác xấu cho da, Ví dụ như ánh mặt trời gay gắt, hút thuốc lá,… đồng thời nên duy trì chế độ ăn uống lành mạnh và thường xuyên tập thể dục thể thao hàng ngày. Những hoạt động gìn giữ cho da nên duy trì thường xuyên và đều đặn.

Như vậy, cách làm cho da trắng ngoài sự liên quan bên ngoài còn là sự chăm chút từ bên trong để làn da mat trang được khỏe và đẹp nhất.cách làm trắng da toàn thân nhanh tại nhà

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm