Đàn ông nghĩ gì về bạn ngực nhỏ?

Banner khuyen maiHot

Đàn ông nghĩ gì về chị em phụ nữ ngực nhỏ và họ mong muốn người vợ, bạn gái của mình có vòng 1 như thế nào? – Cùng tìm
hiểu nghĩ suy của các chàng về vấn đề này qua bài viết sau đây, cực kì sẽ rất thú vị đấy bạn nhé!

Kích thước ngực bao nhiêu mới là hợp lý? có một bộ ngực “ti vi màn hình phẳng” có làm cho hứng thú của chàng giảm đi và hạnh phúc của gia đình bớt viên mãn? Khi mà nghe đâu đó người ta nói rằng, các bạn ngực nhỏ sẽ rất kém trong chuyện chăn gối, dễ khiến chồng ngán ngẩm? Rằng – thì – là – mà chồng sẽ đi cặp bồ vì không được giải quyết trong “chuyện ấy” cũng chỉ vì ngực nhỏ… Nhiều bạn còn luôn băn khoăn làm sao để có vòng 1 đẹp và đã ủ ấp dự kiến đi cong nghe nang nguc moi nhat  để được gợi cảm hơn, chồng yêu hơn và chuyện đó lẽ thiên nhiên cũng được như mong muốn? Sự thật là như thế nào, hãy cùng tìm hiểu đàn ông nghĩ gì về các bạn ngực lép ngay sau đây.

 Đàn ông nghĩ gì về chị em phụ nữ ngực nhỏ

Theo những cuộc khảo sát gần đây về vấn đề “đàn ông nghĩ gì về phụ nữ ngực nhỏ” của các nhà tâm lý học, có đến 60% cánh mày râu cho rằng ngực lép không quyến rũ. Điều này cho thấy những cô nàng có vòng 1 đầy đặn có sức thu hút lớn như thế nào và cũng thật dễ hiểu khi nhiều các bạn không ngại đau ngại khổ với các cách phẫu thuật thẩm mĩ nâng vòng 1.


Đàn ông nghĩ gì về các chị em ngực lép – Những bật mí cực kỳ thú vị

=>>Xem thêm: lam gi de co bo nguc dep
Hoàng Tùng (Lập trình viên chia sẻ): “Khi nhìn thấy ảnh của những người mẫu ngực đẹp thật khó xin hãy rời mắt, lúc đó tôi ước người yêu mình cũng được như vậy thì tốt biết bao”.

Còn Nguyễn Khải Anh (Hoàn Kiếm – Hà Nội) cũng đãi đằng luôn: “Thử mường tượng lấy một người vợ “như đàn ông” thì chán đến như thế nào. Là đàn ông tôi không thích những người ngực lép nhưng phụ nữ cùng đừng nghĩ là cứ mặc áo độn nâng ngực thật dày đã là đẹp, đàn ông mình cũng không thích xài hàng giả đâu”. (Xem thêm: Đàn ông nghĩ gì về bạn mặc áo độn ngực)


60% cánh mày râu cho rằng họ thích những người các chị em có vòng 1 đầy đặn, gợi cảm

 20% đàn ông cho rằng ngực lép nhưng chân đẹp, mặt đẹp vẫn được

Đúng là vòng 1 góp phần quan trọng trong việc tạo nên vẻ đẹp, sự quyến rũ của một người các chị em. Một bộ ngực đầy đặn, săn chắc, khỏe khoắn luôn là một trong những điểm thu hút ánh mắt và… trí hình dong của các đấng mày râu. Tuy nhiên, xoay quanh vấn đề đàn ông nghĩ gì về phụ nữ ngực nhỏ cũng có nhiều quan điểm trái chiều trong đó có rất nhiều ý kiến thú vị.

Theo quan điểm của bạn Phong ( Cần Thơ, 21 tuổi): “Con gái ngực nhỏ nhỏ, vừa vừa thôi, rất đáng yêu. Vả lại, những cô gái nhỏ nhắn dĩ nhiên ngực phải nhỏ, có lẽ nào ngực to thì mất cân đối lắm. Hơn nữa, các chị em còn nhiều thứ để người ta nhìn vào, đâu phải chỉ có mỗi vòng một?!”

“Tôi thấy vòng 1 đầy đặn thì đẹp rồi nhưng ngực lép thì cũng không quan trọng lắm. Khuôn mặt xinh xẻo, dáng vóc cân đối, chân thẳng nõn nường thì tôi vẫn yêu”.
=>>> Xem thêm: lam gi de nguc to hon

Khi được hỏi “đàn ông nghĩ gì về phụ nữ ngực lép”, 20% cánh mày râu cho rằng ngực lép cũng có nét quyến rũ riêng. Anh Nam (32 tuổi, HN) chia sẻ: “Với tôi, ngực nhỏ tôi cảm giác rất thú vị, kiểu như có cái gì đó rất thanh tân, rất trẻ trung, bởi người thương, người vợ của mình như một cô gái mười mấy tuổi thôi vậy, cảm giác như muốn được che chở cho họ thật tốt.”

Suy cho cùng, tham khảo chuyện đàn ông nghĩ gì về bạn ngực nhỏ để giúp chị em phụ nữ chúng ta hiểu rõ hơn về cảm nhận của chồng, bạn trai… của mình về chuẩn mực cái đẹp của người các chị em từ đó có biện pháp nuôi dưỡng ăn nhập cho mình.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm