Đánh giá kem triệt lông tina lê có hiệu quả hay không

Banner khuyen maiHot

Một làn da mịn màng không tì vết là ước mong của bất kì chị em nào. Nếu không may chân, tay… có nhiều lông bạn có thể dùng tinh chất triệt lông tina lê với hướng dẫn dưới đây.

Ưu điểm nổi bật của tinh chất triệt lông tina lê

triệt lông tina lê
triệt lông tina lê

Để tẩy violong trên da, chị em thường sử dụng các nguyên liệu tự nhiên như: chanh, cà chua, muối hay đá mài… để wax lông. Nếu không muốn mất thời kì để làm nguyên liệu wax lông, bạn hoàn toàn có thể dùng tinh chất triệt lông tina lê bởi hiệu quả không hề kém cạnh khi tẩy lông với các nguyên liệu thiên nhiên.

Tinh chất triệt lông tina lê có những ưu điểm như: hoàn toàn thiên nhiên, tương thích cao với mọi loại da và khá an toàn, cũng ít có tác dụng phụ. Sản phẩm này có thành phần chính là: tinh chất quả đào, tinh chất mỡ trăn đã qua khử mùi và tiệt trùng.

hướng dẫn dùng tinh chất triệt lông tina lê

Triệt lông với tinh chất tina lê rất đơn giản, Chỉ cần sau khi làm sạch da, bạn thoa tinh chất lên vùng cần triệt lông và để khoảng 20 phút rồi rửa sạch lại da 1 lần nữa. Sau đó bạn bắt đầu tiến hành cạo lông theo chiều lông mọc để không bị đau. Mặt khác, bạn có thể bôi liên tục tinh dầu 3 đến 5 ngày sau khi cạo lông.

sử dụng tinh chất triệt lông tina lê rất đơn giản

Tinh chất triệt lông tina lê hạp ứng dụng cho mọi loại da, mọi vị trí có lông. Riêng vùng nách, lông mày, ria mép là nơi lông mọc nhanh và mạnh nhất nên sản phầm này sẽ có tác dụng chậm hơn các vùng khác. thành thử với các vị trí này, bạn cần bền chí và ứng dụng với thời gian lâu hơn. Sau 1 thời kì vận dụng, làn da bạn sẽ trở thành mịn màng và lỗ chân lông được se khít.

Triệt lông hiệu quả nhất bằng Diode laser

Tuy nhiên, tinh chất tina lê chỉ đem lại hiệu quả như mong muốn khi thực hành liên tiếp từ 6-12 tháng. Nếu bạn không đủ kiên nhẫn để triệt lông bằng cách này thì có 1 giải pháp hiệu quả hơn cho bạn là triệt lông bằng công nghệ Diode laser.

Các tìm kiếm liên quan đến triệt lông tina lê

Xem thêm:  Cách tẩy lông chân tự nhiên vĩnh viễn
Xem thêm:  Có nên tẩy lông chân không
Xem thêm:  Triệt lông chân ở đâu uy tín

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm