Đắp mặt nạ đúng cách giúp da trắng lên trông thấy

Banner khuyen maiHot

Đắp mặt nạ không đơn giản như bạn nghỉ? Hay đắp mắt nạ mà không thấy bất kỳ tác dụng nào, không thấy có sự thay đổi của làn da, thì bạn khoan vội vàng kết luận là do loại mặt nạ bạn sử dụng không được tốt mà quan trọng là hãy xem lại cách bạn thực hiện như thế nào.  6 bước sau đây có thể hỗ trợ bạn trong phương pháp đắp mặt nạ đúng cách giúp da bạn trắng dần lên trông thấy:

Xem thêm: cach lam sang da
 Bước 1:Lưạ chọn mặt nạ thích hợp với da của bạn. Để biết chắc chắn , bạn nên bôi một tẹo lên mặt sau của bàn tay, để chừng 20 phút và xem phản ứng xảy ra. Nếu không hợp da vùng thử sẽ bị đỏ ngứa, lúc đấy bạn tuyệt đối không nên sử dụng .


Bước 2: Trước khi đắp mặt nạ, bạn đảm bảo mặt đã được rửa thật sạch. Điều này rất cần thiết, bởi khi đắp mặt nạ chân lông cần thoáng, để dễ dàng tiếp thu các chất từ mặt nạ, giúp da mặt trắng mịn màng.
Đắp mặt nạ đúng cách để có được kết quả dưỡng da tốt
Bước 3:thực hành trúng theo trình từ đắp, đắp từ dưới lên trên, đắp thích hợp với cổ, kéo đến môi, má, mũi. Đặc biệt lưu ý tránh vùng da quanh mắt


Bước 4: Khi mặt nạ đã đắp ổn định, dùng khăn nóng đắp lên mặt khoảng 2 – 3 phút, sau đó chỉ cần dùng tay massage, giúp tăng cường hiệu quả của mặt nạ đối với làn da.


Bước 5: thời gian đắp mặt nạ từ 15 – 20 phút, tránh không để mặt nạ quá lâu trên mặt, sẽ khiến mặt nạ khô, da sẽ bị thắt chặt, dẫn đến các nếp nhăn. vì vậy một mực đắp mặt nạ đúng thời gian quy định trên từng loại mặt nạ.


Bước 6: Sau khi tháo bỏ mặt nạ, dùng nước ấm để làm sạch, sau đó dùng khăn lạnh để làm se lỗ chân lông. rốt cuộc sử dụng sản phẩm giữ ẩm da thích hợp.Với 6 bước đắp mặt nạ đơn giản nhưng giúp chị em có hiệu quả rất lớn trong việc dưỡng da bằng mặt nạ.

Xem thêm: làm trắng da cho nam


3 không khi đắp mặt nạ

Không nên đắp mặt nạ quá lâu

Với mỗi loại mặt nạ có thời kì đắp khác nhau nhưng nhìn chung, bạn không nên đắp mặt nạ quá 30 phút. Việc đắp quá lâu chẳng những không làm cho da kết nạp nhiều chất dinh dưỡng hơn mà còn có khả năng làm da khô và phản tác dụng.

Không nên đắp quá dày

Bạn nghĩ rằng đắp mặt nạ càng dày thì càng nhiều chất dinh dưỡng cung cấp cho da? Thực ra đây là một ý kiến không đúng. Nó không những làm da bạn phải chịu một lớp màng nặng nề, gây bít lỗ chân lông mà chất dinh dưỡng cũng khó thấm vào trong da hơn. Chỉ cần một lớp mỏng vừa đủ cho da “hít thở” và thư giãn.

Thận trọng với mặt nạ dạng lột

Mặt nạ dạng lột có thể nhanh chóng mang lại hiệu quả cho người sử dụng nhưng lại rất dễ gây đau rát, kích ứng da và làm to lỗ chân lông. bởi thế, bạn nên nghĩ tới các dạng mặt nạ dạng đắp để dùng lâu dài hơn là mặt nạ dạng lột.

Xem thêm: cach lam mat na trang da

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm