Đặt mũ Protec quảng cáo ở đâu giá rẻ

Banner khuyen maiHot

Nhu cầu đặt mũ bảo hiểm quảng cáo của các doanh nghiệp ngày càng tăng, lựa chọn mũ bảo hiểm Protec để làm mũ bảo hiểm quảng cáo cũng được nhiều doanh nghiệp yêu chuộng.

Mũ Protec quảng cáo

Mũ Protec quảng cáo là mũ có in logo, hình ảnh mang tính quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. Những dự án như sinh nhật doanh nghiệp, các chương trình gameshow có tặng quà, sử dụng mũ bảo hiểm protec làm quà tặng sẽ mang đến hiệu quả cao. Mũ bảo hiểm có giá trị bán lẻ là khá cao, lựa chọn mũ bảo hiểm để quảng cáo sẽ tạo được sự yêu thích của người tiêu dùng, tinh thần phấn khởi và mong muốn có được chiếc mũ sẽ cao hơn.

Mũ protec quảng cáo cũng làm gia tăng nhận biết thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng, giúp phát triển hành vi mua hàng trong tương lai.

Mũ Protec nửa đầu

Có hai loại mũ thường được sử dụng làm mũ bảo hiểm quảng cáo đó chính là mũ protec nửa đầu và mũ protec nửa đầu có kính.

Mũ protec nửa đầu có chất lượng vô cùng hoàn hảo, bảo vệ tốt nhất cho đầu. Đúng như tên gọi protec, bảo vệ chính là sứ mệnh của chiếc mũ bảo hiểm này. Mũ được chứng nhận đảm bảo an toàn của tổng cục an toàn chất lượng. Sử dụng chiếc mũ này làm mũ quảng cáo, các doanh nghiệp có thể lựa chọn thiết kế màu sắc, hình vẽ theo ý định của mình làm nổi bật nên hình ảnh của doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng.

mũ bảo hiểm protec

Đặc điểm nổi bật của mũ protec nửa đầu là mũ có các khe thoát khí. Điều tố kị nhất khi đội mũ bảo hiểm cả đầu đó là mũ bảo hiểm sẽ tạo gầu và làm ra rất nhiều mồ hơi ở đầu. Có khe thoát khí này, mũ protec sẽ khiến bạn thoải mái hơn rất nhiều.

Mũ protec nửa đầu có kính

Mũ protec nửa đầu có kính được trang bị thêm kính chắn giúp bảo vệ khuôn mặt bởi những tác động của thời tiết khi tham gia giao thông.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm