Dịch vụ tẩy lông vĩnh viễn: tẩy lông tay

Banner khuyen maiHot

Dịch vụ triệt lông tận gốc: triệt lông tay, triệt lông chân, tẩy lông nách vĩnh viễn của Galaxy Spa sử dụng công nghệ IPL sẽ giúp phụ nữ dễ chịu tự tín khoe đôi chân và đôi cánh tay mịn màng trắng đẹp tận gốc với những bộ cánh gợi cảm thời trang mà không phải lo âu vì lông sẽ mọc rậm trở lại mất thẩm mỹ nữa.Galaxy Spa Ngân Hà – Thạc sĩ bác bỏ sĩ Thanh Tuyền 247 3/2 F 10 Q 10

Xem thêm: Thẩm mỹ viện nào triệt lông tốt nhất

Rẻ nhất – Uy tín nhất – Chất lượng nhấtKhông đau -Trắng đẹp da – Có phiếu bảo hành 5 nămCông nghệ New IPL Hoa Kỳ cập nhật phiên bản mới 2015Được các bác sĩ da liễu chỉ định điều trị cho tất cả các loại daDa yếu dị ứng giãn nở mao quản, nám, mụn, thâm, lông tơ & lông rậmGiá bảo hành vận dụng cho người lông mạnh không tính số lần triệt bảo hành trong 5 năm

Xem thêm: Triệt lông nách ở đâu tốt


Chương trình khuyến mãi đặc biệt phù hợp cho mọi đối tượng & mọi tình trạng lông. đem lại sự tin cậy, quyết định thoải mái chóng vánh, để khách hàng có thời cơ trị mãi mãi lông một cách hiệu quả an toàn hợp lý tại đây mà không phải lo tốn kém nhiều lần phí vì lông mọc lại nhiều lần trong đời. Khách hàng là sinh viên, công viên chức có thể chọn gói khuyến mãi & bảo hành nhưng được chia tổn phí tính sổ làm 2 đợt trong vòng 2 tháng. Không chỉ là lăng xê để thu hút khách hàng, tiêu chí của chúng tôi là tư vấn & mang đến trung thực, xác thực, nhiệt thành, tận tình để khách hàng có thời cơ trải nghiệm dịch vụ tại đây và được an tâm tin tưởng hoàn toàn về chất lượng & uy tín của chúng tôi.

Không một công nghệ nào có thể triệt vài lần thì có thể làm nang lông teo hết đi ngay không bao giờ mọc lại, cần có thời gian quy định duy trì triệt theo chu kỳ của da và sự tồn tại của gốc lông, để ánh sáng triệt lông hấp thu tốt vào nang lông tiêu diệt cắt đứt mầm sống của lông an toàn không làm hại da. Đặc điểm của công nghệ triệt lông tận gốc IPL Hoa Kỳ 2015 có ưu điểm vượt trội hơn tất cả công nghệ khác, các chưng sĩ da liễu quốc tế khuyên dùng IPL để điều trị cho da giãn mao mạch, da yếu, thâm, viêm, mụn, nám…do vậy khi sử dụng IPL tẩy lông theo quy trình, sẽ hết lông mãi mãi và da càng càng ngày càng đẹp ra…hoàn toàn không gây thâm hay bỏng rát và viêm nang lông. IPL là công nghệ tuyệt vời được dùng 2 trong 1 vừa triệt lông an toàn lâu dài mãi mãi mà vừa trị liệu các bệnh về da nêu trên không có tác dụng phụ. 

Giá bảo hành 5 năm sẽ vận dụng triệt liên tiếp 3 tuần một lần không tính số lần cho đến khi lông rậm & mạnh cũng chẳng thể mọc lại. Khách hàng bởi thế chọn lựa gói khuyến mãi giảm giá và bảo hành để có được nhiều lần triệt chính xác theo quy trình thì nang lông mới teo hẳn đi và cắt đứt mầm sống của lông đạt được hiệu quả dứt điểm trong quy trình tẩy lông mãi mãi đúng nghĩa, để nói lời " chia tay mãi mãi" với mấy cọng lông đáng ghét thì bắt buộc chúng ta phải đi theo nguyên tắc "triệt cỏ triệt vĩnh viễn" của chúng ta. Chúng ta sẽ phải thực hiện trang nghiêm liệu trình tẩy lông liên tục phương pháp nhau 2-3 tuần một lần cho đủ số lần nêu trên không được ngắt quãng.

bây giờ trên thị trường có rất nhiều máy tẩy lông có công nghệ khác nhau nhưng nếu chỉ là máy của Trung Quốc lắp ráp thì sẽ không có bộ lọc đích thực tốt để cản được tia sáng mạnh và sâu trải rộng như New IPL Hoa Kỳ mới nhất này, các loại máy đó chỉ có khả năng có tầng số tia sáng rất cạn vì vậy không thể nhận diện các gốc lông sâu và mạnh, các loại máy đó chỉ có khả năng nhận bắn cho khách hàng đến 6 – 8 lần 1 liệu trình thôi, nếu nhận bắn nhiều hơn thì da khách hàng sẽ có khả năng bị thâm dần vì bỏng rát do bộ lọc ánh sáng không chuẩn. Không triệt đúng và đủ theo quy trình liên tiếp 3 tuần một lần cho đến 13 lần, thì cường độ ánh sáng cũng như năng lượng triệt lông của máy sẽ vẫn không triệt được vĩnh viễn lông, như thế dầu có được bảo hành cũng sẽ mất thời kì đi lại và phí của khách hàng trong việc tẩy lông khiến khách hàng ca thán không bằng lòng sau một thời kì.

Chính thành thử Galaxy Spa Ngân Hà đã đưa ra một quy trình triệt lông mãi mãi dứt điểm để khách hàng hiểu thêm về nguyên lý và cơ chế tẩy lông trên thế giới mà yên tâm trong việc làm đẹp cho mình vĩnh viễn. Ở nước ngoài tất cả các trung tâm làm đẹp đều thực hành đúng và đủ theo quy trình làm đẹp vì ích lợi và hiệu quả thật sự cho khách hàng là trên hết, chứ không chỉ là lăng xê một đàng làm một nẻo để đánh mếch lòng tin cậy của quý khách.

Galaxyspa – Ngân Hà kiêu hãnh đi đầu Công Nghệ tẩy lông tận gốc tại TPHCM bằng New IPL 2015 với nhiều bước cải tiến mới nhất trong việc trị liệu tẩy lông làm đẹp da theo liệu trình tiêu chuẩn do FDA Hoa Kỳ chứng thực. Hoàn toàn lặng tâm 100% đánh bay vi-ô-lông vĩnh viễn chẳng còn nỗi lo ngại mọc lông rậm trở lại hoặc phải cạo lông đau rát tổn thương da hàng tuần nữa, bởi vì bạn đã được GalaxySpa dùng công nghệ tối ưu bảo hành đến 5 năm.

Với kỹ thuật cao của viên chức được tập huấn chuyên nghiệp test lông & tia sáng .Với công nghệ tẩy lông mãi mãi IPL Hoa Kỳ, Galaxy Spa Ngân Hà luôn đem đến cho quý khách hàng một body láng mượt và sáng trắng,giúp bạn tự tín và thành công hơn trong cuộc sống và thành đạt trong công tác của mình.

tẩy lông tận gốc với công nghệ tẩy lông IPL Hoa Kỳ được các chuyên gia nghiên cứu thực hành dựa trên chu kỳ tồn tại của sợi lông. Đó là ánh sáng cường độ cao trải rộng từ 500nm – 1500nm có thể thâm nhập đến vĩnh viễn chân lông và lấy đi “nguồn sống” của sợi lông một phương pháp an toàn mà không gây tổn thương cho da (dù là da rất nhạy cảm).

Ngay lần trị liệu đầu tiên, các chuyên gia của Galaxy Spa Ngân Hà sẽ giúp bạn loại bỏ trên 40% lượng lông hiện tại và qua khoảng 3 lần trị liệu (một lần trị liệu cách nhau 15 đến 20 ngày) lượng lông không như ý muốn của bạn sẽ được loại bỏ hoàn toàn tự nhiên khỏi cơ thể. Với việc dùng ánh sáng IPL để cắt đứt “nguồn sống” tận cỗi rễ của sợi lông.

Liệu trình tẩy lông tận gốc bằng New IPL Hoa Kỳ 2015 tại Galaxy Spa Ngân Hà

Bước 1: sát trùng vùng da cần triệt lông

Bước 2: Tẩy sạch và làm mịn lông, tạo điều kiện để tia sáng IPL chiếu đến gốc chân lông

Bước 3: trâm Gel làm mát lạnh chuyên dụng lên vùng tẩy lông tạo sự cộng hưởng với nguồn sáng IPL làm mát mềm da

Bước 4: Test lông & điều chỉnh tần số tia sáng IPL theo cấu trúc da và màu sắc sợi lông cần triệt để bảo đảm tính tối ưu công đoạn triệt 

Bước 5: Chiếu ánh sáng New IPL 2015 để loại bỏ vùng lông cần loại bỏ (để tẩy lông mãi mãi cần lặp lại các công đoạn trên nhiều lần theo chỉ định).

Bước 6: thoa kem dưỡng da chậm mọc lông có độc nhất tại Galaxyspa để giữ ẩm, giúp da mềm mịn, trắng sáng giúp se khít lỗ chân lông.

* lưu ý khách hàng:

1- Không thành thử phơi da ngoài nắng trước khi đến triệt lông

2- Không dùng nước hay đi bơi trước 2 tiếng sau khi tẩy lông

3- Không tự cạo lông wax lông tại nhà trong khi thực hiện liệu trình tẩy lông tại Galaxyspa.

lưu ý: Cạo và wax ở nhà dễ sinh ra da bị viêm nhiễm do trầy xướt, thâm da, lỗ chân lông to, dị ứng do nhiễm hóa chất trong cream wax và mọc lông nhanh hơn làm tác động quy trình triệt. Chỉ cần kiên nhẫn đừng cạo lông tại nhà sau 3 lần ltriệt ông sẽ ít mọc trông thấy.

tham vấn triệt lông vĩnh viễn:

 

Liệu pháp IPL (Intense Pulsed Light) là sử dụng nguồn sáng cường độ cao (tia sáng trắng) để triệt lông chân vĩnh viễn ở những vùng không mong muốn đang được Galaxy Spa Ngân Hà vận dụng như là biện pháp hữu hiệu và có độ an toàn cao nhất bây giờ.

nữ giới có nhiều lông phát triển, đặc biệt là lông chân là do lượng hoóc môn testosterone quá cao so với mức thường ngày. Điều này làm cho hầu hết các phái đẹp bị mặc cảm và luôn muốn tẩy lông chân mãi mãi khỏi cơ thể nhằm trả lại sự “cuốn hút” nơi làn da của mình.

thường ngày Các bạn chọn giải pháp mang tính “chữa cháy” là sử dụng dao cạo hay các loại kem tẩy lông, tuy vậy, đây kiên cố là biện pháp tạm thời buộc phái nữ phải làm liên tục rất mất thời gian. Các cách tẩy lông chân “cổ điển” này luôn mang theo những hệ quả thế tất, đó là sợi lông sẽ trở thành cứng, đen, mọc dày hơn so với trước cũng như thường mang lại những tổn thương cho làn da, nhất là hiện tượng đau rát và rái cá đỏ trong nhiều ngày.

Để đáp ứng yêu cầu cho nữ giới yêu làn da mịn màng, sáng đẹp, các chuyên gia của Galaxy Spa Ngân Hà chúng tôi khuyên bạn nên dùng liệu pháp tẩy lông chân mãi mãi bằng IPL hiện đại, rất hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho da. tuy nhiên, chúng tôi còn có dịch vụ tẩy lông tận gốc bảo hành từ 5 năm

Xem thêm: Tẩy lông nách đúng cách

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm