Điểm khác nhau giữa túi độn ngực an toàn và túi thông thường

Banner khuyen maiHot

Các phương pháp nâng ngực bằng túi độn đã trở thành quá quen thuộc đối với chị em yêu thích cái đẹp. Nếu trước đây, các loại túi độn có bề mặt trơn, nhám  luôn là tuyển lựa hiện đại thì Bây giờ túi độn ngực bề mặt xốp đã trở thành thiên hướng mới, an toàn trong dưỡng. Vậy, túi độn ngực an toàn khác gì so với các loại túi bình thường?

 

1. Cấu tạo túi độn ngực an toàn tuyệt diệu
Túi độn ngực an toàn có bề mặt xốp là loại túi ngực có bề mặt trơn, bên ngoài được phủ một lớp Polyurethane nên túi ngực mức độ mịn màng và độ bám dính cao. Chúng được sản xuất bởi các thương hiệu lớn trên thế giới như Microthane, Allergan, Mentor…đạt tiêu chuẩn châu âu CE, Iso 9000:2008. ( Xem thêm: nang nguc bang mo)

Loại túi ngực cao cấp này không nên Mang đến hàng loạt mà phải được đánh mã số riêng, ưng chuẩn các chuyên gia trực tiếp kiểm định chặt chẽ để đảm bảo sản phẩm tối ưu nhất về tốt, hình trạng, tác dụng. Chính vì vậy, mà loại túi độn an toàn bề mặt xốp lại được ngành nâng ưa thích đến vậy.

2. Khả năng xảy ra biến chứng thấp

Những biến chứng sau phẫu thuật là điều mà bất cứ ai cũng lo lắng và không muốn gặp phải. Một trong những rủi ro lớn nhất đối với giải phẫu nâng ngực là hiện tượng co thắt bao xơ. Có rất nhiều duyên cớ dẫn đến hiện tượng này, xin mời do việc thẩm mĩ việc cầm máu không tốt, không đặt ống dẫn lưu thoát dịch sau phẫu thuật, cơ địa mỗi bệnh nhân, thầy thuốc đặt túi ngực trên, dưới tuyến vú,….


tuy vậy, hiện tượng co thắt bao xơ còn xảy do do sử dụng bề mặt túi ngực không có thương hiệu. Loại túi độn ngực an toàn bề mặt xốp Ngăn phép các chất dịch phủ lên bề mặt túi như các loại túi độn có bề mặt trơn, nhám thông thường. Chính vì vậy, việc co thắt bao xơ khó khăn hơn Khá nhiều đối với túi độn ngực an toàn. Đó là vì sao, khi nâng ngực với túi ngực bề mặt xốp lại có tỷ lệ co thắt bao xơ thấp nhất, chỉ khoảng 1%. ( Xem thêm: nguc tran dep tu nhien)

3. Hiệu quả lâu dài hơn


Kết quả nâng ngực bằng túi ngực chất lượng bề mặt xốp
Nếu trước đây, các loại túi độn có bề mặt nhám, trơn, tỷ lệ chuyển dịch túi cực kì lớn khiến cho khuôn ngực bị méo mó, lệch. Nhất là đối với những chị em phụ nữ luôn luôn tập thể dục thể thao. Trong Bước tiếp, túi độn ngực an toàn bề mặt xốp có độ bám dính cao, ổn định, không xảy ra tình trạng xê dịch, độ bền cao, mịn màng, Hiệu quả lâu dài. ( Xem thêm: tham my nguc sau sinh)

ngoài ra, điều quan yếu nhất là bạn tìm được cho mình một địa chỉ chỉnh sửa chất lượng, nơi có bác sĩ nâng kĩ thuật cao, giàu kinh nghiệm tiến trình. dù vậy,mặt khác, trang thiết bị hiện đại, phòng phẫu thuật thẩm mĩ vô khuẩn theo tiêu chuẩn Bộ Y tế cũng là yếu tố giúp kết quả đạt được cao nhất, uy tín tuyệt đối.

Lưu

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm