dự phòng tác hại khi thực hành triệt lông vĩnh viễn

Banner khuyen maiHot

đề phòng tác hại khi thực hành triệt lông tận gốc

Có nhiều nguy hiểm sẽ "ghé thăm" bạn vì thiếu hiểu biết khi triệt lông đấy nhé!

Xem thêm: Triệt lông vĩnh viễn có hại không

Tìm hiểu các cách thức triệt lông mãi mãi triệt lông tận gốc là phương pháp loại trừ vi-ô-lông bằng các công nghệ cao như tia laser, điện phân, IPL, RF, LHE, ánh sáng E-Light… Nguyên lý của các phương pháp này là làm phân hủy mầm nhú của sợi lông dưới da, khiến chúng ngừng hoạt động hoặc hoạt động chậm lại, ngắn hơn và nhạt màu đi. Nhờ đó, các cách này có khả năng giúp bạn tẩy lông mãi mãi, song song còn giúp làn da mịn màng, tươi trẻ hơn. bên cạnh đó, trên thực tại, để việc tẩy lông vĩnh viễn mang lại hiệu quả như mong muốn, chúng ta cần thật trọng khi vận dụng. Ngoài việc lựa chọn một Địa điểm an toàn, tin cậy, có tiêu chuẩn cao và đã được chứng thực, Cả nhà cũng cần hết sức lưu ý khi quyết định triệt lông vĩnh viễn. 
 chú ý chẳng thể bỏ qua khi triệt lông Chỉ bởi thế triệt lông mãi mãi khi da thực sự khỏe Để phòng tránh mọi hậu quả khi triệt lông vĩnh viễn, trước tiên, chúng ta cần đảm bảo rằng làn da thực thụ khỏe và không mắc các căn bệnh về da. Đặc biệt, Các bạn cần chú ý, không sử dụng các sản phẩm như nước hoa, khử mùi, kem chống nắng, sản phẩm có chứa hydrocortisone hay tinh dầu khi ứng dụng triệt lông vĩnh viễn. Chúng chính là những “chướng ngại vật” cản trở quá trình tẩy lông và làm kết quả giảm đi đáng kể đấy! Không ứng dụng tẩy lông vĩnh viễn khi da có bạch biến Khi làn da gặp phải các vấn đề như chàm, viêm da, Herpes Simplex, mụn ruồi lớn…, bạn bởi vậy tránh phương pháp tẩy lông tận gốc trên các vùng da đó. duyên do là do các năng lượng từ quang đãng học, sóng, tia sáng có khả năng làm kích thích và lan rộng các vùng bạch biến trên

Xem thêm: Triệt lông bụng

da. 
 Không triệt lông ở vùng da có phẫu thuật đặt kim khí Đối với một số vùng da từng qua phẫu thuật và được đặt kim khí ở trong nhà, Các bạn vì vậy tuyệt đối tránh tẩy lông mãi mãi đối với khu vực da đó. Khi có kim loại bên dưới da, nó có khả năng khiến cho kết quả thực hiện của “công cuộc” triệt lông bị thay đổi, giảm tác dụng. Thậm chí, nó còn có thể gây ra lực hút mạnh, tạo thành thử các phản ứng hiểm nguy cho cơ thể nữa đấy! Tuân thủ các quy tắc chăm sóc da sau triệt lông Để “công cuộc” tẩy lông tận gốc đạt hiệu quả tốt nhất, chúng ta cần săn sóc da cẩn trọng theo sự chỉ dẫn của các chuyên gia như: không để da xúc tiếp với nước bẩn, không phơi nắng, không xông hơi hay làm nâu da… đồng thời, Anh chị em cũng thành thử sử dụng kem dưỡng ở nhà thường xuyên để tránh cho da bị khô hoặc kích ứng nhé!

Xem thêm: Tẩy lông mu

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm