dùng Kem Acne Bye trị mụn có tốt không?

Banner khuyen maiHot

Sử dụng Kem Acne Bye trị mụn có tốt không?

Hỏi:
Mọi người ơi!  Mình nghe bạn bè nói có một loại thuốc Acne Bye trị mụn trứng cá rất tốt nhưng mình lại chưa biết thông báo gì về loại thuốc này, cũng không biết thuốc Acne Bye trị mụn trứng cá có tốt hay không? và điều trị trong thời gian bao lâu thì hết. Da mặt mình hiện đang bị mụn mủ, liệu có ăn nhập dùng Acne Bye không? Mong mọi người chia sẻ thêm kinh nghiệm trị mụn giùm. Xin chân tình cảm ơn!  
 Xem thêm: mụn trứng cá nhẹ
Acne Bye trị mụn có tốt không?
Câu trả lời hay nhất:
Chào bạn! Mình cũng đang sử dụng thuốc Acne Bye trị mụn trứng cá nên mình có thể chia sẻ cùng bạn một số thông tin như sau: Thành phần: Ngưu hoàng, Kim ngân hoa, Bồ công anh, Xuyên tâm liên, Cam thảo, Sơn đậu căn, Chi tử, Thổ phục linh, Sinh địa, Đại hoàng và Các tá d­ược. Công dụng: Thanh nhiệt, lương huyết, tiêu viêm, tán ứ, trừ nhiệt độc điển tích trên da, tái lập thăng bằng sinh lý ở da. Hỗ trợ điều trị tận gốc mụn trứng cá, chống mụn trứng cá mọc thêm, ngừa mụn tái phát (bao gồm: mụn trứng cá thường ngày; trứng cá bọc; trứng cá đỏ; mụn mủ; mụn cám ). dùng hợp cho những người: – Bị trứng cá khi đến tuổi dậy thì (Đông y gọi là Thanh Xuân đậu).– Bị mụn trứng cá do: thân nóng trong; ăn đồ cay nóng; uống rượu bia nhiều; thức khuya mất ngủ; mồ hôi dầu; lỗ chân lông to… Liều dùng, cách dùng: 
Xem thêm: cách trị viêm da mụn trứng cá
– Ngày uống 6 viên, chia 2 lần. – Khi dùng Acne Bye kết hợp với các chế phẩm bôi ngoài da tác dụng tại chỗ sẽ tạo tác dụng hợp đồng tăng hiệu quả điều trị mụn trứng cá. – Đợt dùng 2 – 4 tuần, hoặc dài hơn tùy vào tình trạng của bệnh. – Hạn dùng: 24 tháng kể từ ngày sinh sản. Không dùng nếu thấy thuốc có hiện tượng mốc, hỏng hoặc có dấu hiệu khác lạ đồng thời báo ngay cho nhà sinh sản biết. Còn đối với bạn hỏi về thuốc Acne Bye trị mụn mủ có tốt không, thì mình nghĩ là hoàn toàn có thể. Acne bye là sự kết hợp các thảo dược có tác dụng thanh nhiệt, lương huyết, tiêu viêm, tán ứ, trừ nhiệt độc như: Bồ công anh, Ngưu hoàng, Thạch cao, Cam thảo, Đại hoàng, Sơn đậu căn, với các thảo dược có tính kháng sinh thực vật như: Kim ngân hoa, Xuyên tâm liên, Chi tử. Thuốc có tác dụng tái lập thăng bằng sinh lý da, loại bỏ nguyên cớ gây bệnh. Dạng bào chế viên nang giúp người bệnh dễ uống, tiện sử dụng. Bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cũng như kinh nghiệm trị mụn với sản phẩm này từ những người khác để có lựa chọn đúng đắn nhất giành cho mình nhé.Chúc bạn sớm tìm được giải pháp trị mụn như mình nhé!
Xem thêm: trị mụn trứng cá bằng muối

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm