Eva chia sẻ bí quyết nâng ngực to & đẹp hơn

Banner khuyen maiHot

Để được  những bộ ngực trần đẹp nhất việt nam hay sở hữu vòng 1 căng tròn, gợi cảm hơn, chị em đã rỉ tai nhau mẹo làm ngực to và đẹp tự nhiên. Tìm hiểu ngay để sớm thoát khỏi nỗi lo mang tên “ngực lép”.


Vòng 1 căng tròn là biểu trưng của sự sexy mà ai cũng ước muốn được sỡ hữu
Với các nàng bạn, vòng 1 căng tròn là biểu tượng của sự sexy, hấp dẫn do đó bất kì ai cũng ao ước được có “đôi gò bồng đảo” nở nang, đẹp tự nhiên. Vậy nhưng, không phải ai ngay khi sinh ra cũng đem đến may mắn ấy. Dưới đây là một vài giải pháp kéo núm vú bị tụt của các nàng được chia sẻ trên diendan.eva.com bạn có thể tham khảo để cải thiện vòng 1 cho mình.

Massage ngực

Đây là chia sẻ của địa chỉ hoahongtrang86@gmail.com ” Ngực của tôi khá nhỏ nên tôi thường massage nó mỗi khi tắm và thấy nó cũng to lên khá nhiều. Cách làm rất đơn giản thôi, chỉ cần làm nóng 2 tay bằng cách xoa vào nhau sau đó xoa bóp ngực hình tròn khoảng 7 -10 phút (khoảng 50-100 vòng) 2 lần/ ngày. tuy nhiên tôi cũng thường massage ngực trước khi đi ngủ để giúp tuần hoàn máu ở đây tốt hơn”.


Massage ngực là một trong những giải pháp làm ngực to hơn nhiều chị em tuyển chọn
Tập thể dục cho ngực

Tập thể dục cho ngực cũng là một trong bí quyết cách nâng ngực mà nhiều chị em chọn lựa ứng dụng bởi nó vừa đảm bảo tính tây riêng, vừa tiện dụng và đơn giản. Nickname Heoconxinh@yahoo.com mách “Tôi thường dành ra 30 – 1 tiếng mỗi ngày để đi bơi vì thấy quý vị bảo đây là bài tập rất tốt nhằm phương pháp nâng ngực hơn nữa còn giúp cải thiện thể chất hiệu quả. Tôi thấy nó khá tốt nhưng không biết có hiệu quả với đa phần mọi người không?

Cải thiện vòng 1 nhờ đậu phụ

Đây là bí quyết tăng kích tấc vòng 1 của chị Minh, địa chỉ Thuminh_hy88@yahoo.com. Theo chị Minh “Nghe quý vị nói, đậu phụ chứa nhiều estrogen rất tốt cho núi đôi của bạn nên tôi chẳng ngại ngần bổ sung nó vào menu mỗi ngày cho mình. Sau khoảng 6 tháng, ngực tôi nở nang hơn trước. Cách này khá tần tiện Vậy nhưng tôi mất nhiều thời buổi để nghĩ phải chế biến nhiều món từ đậu sao cho không bị chán”.


Nhiều chị em tin rằng đậu phụ giúp cải thiện kích cỡ “núi đôi” khá tốt
Phẫu thuật nâng ngực

Theo khảo sát tại diendan.eva.vn thì phần nhiều chị em cho rằng các cách làm tăng kích tấc vòng 1 thiên nhiên không mang lại sự hài lòng chắc chắn hơn nữa còn mất nhiều thời gian ứng dụng. Cũng từ đó, các thành viên tại đây đều thổ lộ sự đồng thuận của mình với quan điểm cho rằng phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực là cách tốt nhất để có bộ ngực to và đẹp hơn hẳn. Đặc biệt, phụ nữ đều nhận định rằng nâng ngực nội soi là sự chọn lựa sáng ý của phái Đẹp.

trung tâm Hoanglahuong@yahoo.com “Sau một khoảng thời buổi dài tập luyện với đủ các bài tập khác nhau từ bơi lội, thổi bóng bay, đầy tạ, rồi bí quyết làm ngực to với trứng gà, đậu phụ… ngực tôi vẫn lép kẹp do đó tôi đã ứng dụng biện pháp mạnh tay hơn đó là đi nâng ngực. Sau khi tìm hiểu kĩ lưỡng tôi quyết định đi nâng ngực tại phẫu thuật viện ảnh ngực đẹp. quả tình, nó không khiến tôi thất vọng, ngực tôi giờ đẹp và căng tròn như thật ấy”.

Cùng chung nhận định trên, Lahoanganh@gmail.com chia sẻ “Qua nhiều kênh những thông báo khác nhau, tôi được biết làm viện  đã ứng dụng thành tích nâng ngực tự nhiên nội soi với túi Microthane được du nhập từ Hoa Kỳ. Thấy yên tâm nên tôi đã đến đó để được tư vấn. Sau khi nghĩ suy kĩ càng tôi quyết định thực hiện. quả thực, kết quả không khiến tôi thất vọng. Ngực tôi giờ đẹp lắm, không còn phẳng lì như trước nữa”.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm