Giải đáp thắc mắc có nên cạo lông vùng kín không?

Banner khuyen maiHot

Việc chăm sóc vùng kín là vấn đề tế nhị nên mình rất ít khi nói chuyện hay chia sẻ cùng ai. Nhưng mình lên các diễn đàn và thấy mọi người nói rằng cạo lông vùng kín không tốt vì có thể gây ra những rủi ro ở vùng da nhạy cảm này. Điều này có đúng không thưa bác sĩ? Mong nhận được lời giải đáp rõ ràng.

(Bích Hà – Hai Bà Trưng)

cao-long-vung-kin
Giải đáp thắc mắc có nên cạo lông vùng kín không?

Trả lời:

Chào chị Hà!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Sau đây, chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của chị:

Mỗi một vùng lông trên cơ thể đều có tác dụng nhất định của chúng. Đặc biệt là lông vùng kín. Lông vùng kín là một loại lông mu có chức năng bảo vệ bộ phận sinh dục đồng thời ngăn chặn những rủi ro có thể gây ra tại đó. Hiểu được tầm quan trong này nên nhiều chị em ý thức được việc chăm sóc chúng một cách tốt nhất. Tuy nhiên, họ lại không biết đâu là biện pháp tốt nhất cho mình thay vì việc cạo lông vùng kín với các dụng cụ như dao lam, dao cạo điện, sáp tẩy lông, kem rụng lông…. Sau khi bị tẩy sạch, lông vẫn mọc lại, thậm chí rậm hơn. Hơn nữa, khi bị cạo lông, da vùng kín giống như một cánh đồng bị cày xới nham nhở vi khuẩn hay vi rút sẽ dễ dàng thâm nhập.

Câu hỏi đặt ra lúc này là “Có nên cạo lông vùng kín không?”

Câu trả lời là có thể, nhưng bạn cần phải thực hiện hết sức cẩn thẩn và đúng cách. Nhưng cách tốt nhất chúng tôi khuyên bạn là nên áp dụng công nghệ cao trong việc điều trị lông. Chỉ với 1 lần duy nhất bạn có thể triệt sạch hoàn toàn lông mà đảm bảo an toàn tuyệt đối. Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser đang được ứng dụng độc quyền tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, mang đến kết quả hài lòng cho rất nhiều khách hàng. Bên cạnh đó, ánh sáng Laser khi tác động vào da còn giúp thu nhỏ lỗ chân lông, làm da trở nên mịn màng, sạch lông, khỏi viêm nang lông, giúp chị em cảm thấy thoải mái nhất.

Để được tư vấn cụ thể hơn, rất mong chị Hà tới trung tâm để được giải đáp.

Xem thêm: Cách tẩy lông chân hiệu quả
Xem thêm:  Làm thế nào để tẩy lông chân
Xem thêm:  Tẩy lông chân bằng phương pháp dân gian

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm