giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực đáng tin cậy nhất hiện giờ

Banner khuyen maiHot

Được xếp vào top 5 dịch vụ làm được ưa thích nhất giờ, phẫu thuật thẩm mỹ viện nâng ngực ngày càng thu hút được nhiều hơn sự quan tâm của các giáo đồ sắc. Vậy, đâu là bí quyết đáng tin cậy chị em nên ưu tiên lựa chọn?

Có hơn 80% đàn ông thừa nhận rằng họ bị hấp dẫn bởi vòng 1 của chị em phụ nữ, đặc biệt là những quý cô sở hữu bầu ngực căng tròn, mềm mại thiên nhiên. Đây cũng là một trong những nguyên nhân cơ bản nhất lý giải tại sao nang nguc cho nam trở nên một trong 5 dịch vụ thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện giờ. Cũng theo đó, tìm ra biện pháp nuôi dưỡng vòng 1 an toàn là mối bận lòng hàng đầu của phái Đẹp.


phẫu thuật thẩm mỹ viện nâng ngực là một trong 5 dịch vụ được ưa chuộng nhất hiện nay
giải pháp thẩm mĩ thẩm mỹ viện nâng ngực uy tín nhất hiện nay

Theo nhận định của các chuyên gia chỉnh sửa, nâng ngực nội soi với túi Microthane là biện pháp thẩm mỹ vòng 1 an toàn nhất hiện giờ dành cho mọi đối tượng khách hàng. Về căn bản, nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đưa túi độn ngực vào bên trong duyệt y vết rạch mổ trùng với nếp gấp ở nách, quầng vú hay rốn dưới sự trợ giúp của các thiết bị nội soi đương đại.

Vượt lên các kĩ thuật bộ ngưc to nhất thế giới trước đây, nâng ngực nội soi với túi Microthane mang đến cho chị em bầu ngực căng tròn vĩnh viễn, không tiềm tàng rủi ro hay bất kì biến chứng nào. Các camera siêu nhỏ sẽ phóng to nhiều lần kích tấc ngực giúp bác sĩ quan sát rõ các chi tiết ngực và thực hiện chính xác các thao tác phẫu thuật, chắc rằng an toàn hoàn toàn.

Điều làm lên sự khác biệt của các phương pháp nâng ngực nội soi chính là túi ngực Microthane, túi gel phân tử cao có cấu tạo từ 2 – 3 lớp và được bao phủ một lớp Polyurethane nên có độ bám dính tuyệt đối và rất thân thiện. Sau khi được đưa vào ví trí đặt túi, túi Micorthane sẽ mau chóng bám dính, nhất thiết tại một vị trí, không xô lệch cũng không bị bể túi do đó hạn chế tối đa tình trạng co cứng bao xơ, biến chứng sau giải phẫu.

Địa chỉ nâng ngực uy tín, an toàn tại Hà Nội
Chị Nguyễn Trà Giang, 29 tuổi, Bắc Giang “Tôi thật sự hài lòng với kết quả phẫu thuật nâng ngực có đau không  tại thẩm mỹ viện . Điều làm tôi ấn tượng nhất chính là phong cách phục vụ của đội ngũ y bác sĩ và nhân viên tại đây. Chính họ đã giúp tôi yên tâm và tin tưởng hơn vào quyết định của mình”.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm