giải pháp Triệt lông mặt tại TP HCM

Banner khuyen maiHot

Chào bệnh viện, tôi là Lan Anh hiện đang có nhu cầu cần tẩy lông tay vĩnh viễn tại TP HCM, ngoại giả tôi muốn hỏi TMV có cơ sở thực hiện nào trong này không ạ?

Lan Anh, 22 tuổi, Thủ Đức, thị thành Hồ Chí Minh

giải đáp:

 

Chào bạn Lan Anh  rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư, chúng tôi xin được trả lời những thắc mắc tẩy lông vùng kín  của bạn như sau:

Hiện tại trong đô thị Hồ Chí Minh, chúng tôi vẫn chưa có một cơ sở nuôi dưỡng và chăm sóc sức khỏe nào. Nếu có nhu cầu thực hiện tại bệnh viện, bạn vui lòng tới trực tiếp hội sở của bệnh viện nằm tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được thực hiện có nên nhổ lông nách . tôi chẳng những có thể tiến hành triệt lông mặt mà còn xin mời triệt lông ở đa phần các vùng lông khác.


Một gương mặt sáng và thanh thản sẽ là tâm điểm chú ý

chúng tôi dùng giải pháp Laser Diode trong triệt lông, biện pháp này đã được cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ công nhận về hữu hiệu cũng như độ uy tín. Laser Diode sử dụng nguồn ánh sáng công nghệ cao có bước sóng khoảng 808nm sẽ mau chóng được chuyển hóa thành năng lượng nhiệt trong một thời buổi rất ngắn khoảng 1/4000s. Nguồn năng lượng này sẽ có công dụng tiếp thụ sắc tố melanin chứa trong nang lông khiến cho sợi lông mảnh dần, yếu đi và chính yếu là ngăn chặn con đường vận chuyển nước và chất dinh dưỡng đi nuôi sợi lông.

Đồng thời mình còn tiến hành phối hợp với sóng RF có tác dụng giữ cho lượng ánh sáng từ máy Laser Diode được truyền tối đa đến da bạn. Qua khoảng từ 4 – 6 liệu trình điều trị tại Hà Nội là bạn đã có thể sở hữu một làn da không lão hóa với lỗ chân lô thu nhỏ. Điều này sẽ có tác dụng lớn trong việc hạn chế tiết mồ hôi và  mùi thân thể đối với những bạn có tuyến mồ hôi phát triển.

Phương pháp này sẽ triệt được trên 95% lông với thời buổi lên tới hàng chục năm. Nếu lông có tình trạng mọc lại thì đó chỉ là những sợi lông măng rất nhỏ, mảnh và yếu ớt. tuy nhiên bạn sẽ được các thầy thuốc 100% đều có giấy phép hành nghề và trình độ chuyên môn trực tiếp cách thực hiện cho bạn. Do vậy chúng tôi xin hãy đảm bảo được độ chất lượng và đặc hiệu triệt lông cho bạn. Bạn cũng xin mời tham khảo để triệt lông mặt tại TP HCM  hay bất cứ địa điểm nào khác.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm