Giải quyết các vấn đề của “núi đôi” sau tuổi 30

Banner khuyen maiHot

Vấn đề của núi đôi sau tuổi 30 

Vòng một chảy sệ


Sau tuổi 30, do sự thoái hóa của collagen và suy giảm estrogen khiến ngực bị chảy.

 ->>> hinh anh nguc dep nhat

Vòng 1 đàn bà có cấu tạo là các cơ vòng tròn không có điểm tựa vững chắc mà chỉ được định vị nhất mực trên vùng ngực nhờ lớp da săn chắc nâng giữ và phối hợp với sự cương chắc của các tuyến vú.

Sau tuổi 30, do sự thoái hóa của collagen và suy giảm estrogen các tế bào da mất dần tính đàn hồi, các dây chằng bị chùng xuống, chẳng thể gánh vác chức năng nâng đỡ tốt như còn trẻ, thành thử ngực bị chảy sệ là điều tất yếu.

Da ngực bị nhão 

Một trong những nguyên do chính khiến ngực của phụ nữ bị nhão sau tuổi 30 là do sự đổi thay về kích cỡ. Thường thì khi mang bầu thì phần ngực nở ra và sau khi sinh thì thu lại nhanh dẫn đến sự lão hóa và nhão đi của phần ngực. Tuổi càng cao, quá trình bàn bạc chất càng chậm, phần ngực cũng theo đó mà nhão hoặc nhiều nếp nhăn.

 ->>> bí quyết làm ngực to

trông nom núi đôi đúng cách 

Chọn áo lót vừa vặn: Điều kiện trước hết của một chiếc áo chíp chuẩn là phần bầu của áo phải nằm bằng phẳng, ôm khít lấy ngực, không tạo ra vết hằn nào, không có phần nào bị lồi ra phía bên bầu núi đôi hoặc bên dưới cánh tay. Vòng thun bên dưới áo chíp cần chắc chắn. Nếu bạn mặc áo có bầu size B hoặc lớn hơn, hãy mặc kiểu có gọng bằng chất liệu chắc chắn, đàn hồi tốt. Mặc áo lót lỏng quá sẽ khiến bầu ngực bị đổ xuống phía dưới. Áo chíp cũng nên được để ý khi thay dây khi đã không còn độ đàn hồi tốt hoặc quả ngực bị bóp méo. Bạn cũng nên thường xuyên giặt áo chíp, tránh trường hợp mặc liên tục qua mấy lần tắm nhé.

Tránh xa cà phê và đồ ăn mặn thời kỳ "tiền nguyệt san": Chất cafeine và muối gây hiện tượng giữ nước và đặc biệt là vào thời kỳ trước khi kinh nguyệt, nó có thể làm cho núi đôi vốn đã căng và đau lại càng nhức nhói hơn. thành thử, nếu bạn thích cà phê đến đâu hoặc là người hay ăn mặn thì cũng nên nhịn vài ngày và giảm độ mặn trước khi "nguyệt san" bắt đầu.

->>>> bí quyết để có vòng một đẹp

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm