Giảm mỡ bằng Laser Lipo duy trì được bao lâu?

Banner khuyen maiHot

Xin chào các thầy thuốc. Tôi là người rất nhanh béo, dù có thể giảm được cân bằng cách tập dượt nhưng nếu chỉ cần dừng tập và ngừng ăn kiêng thì cân nặng của tôi lại tăng rất nhanh. Tôi lên mạng thì thấy các chị em khen công nghệ Laser Lipo tại bệnh viện thẩm mỹ Phú Xuân rất nhiều. Nhưng tôi vẫn băn khoăn là giảm mỡ bằng Laser Lipo duy trì kết quả được bao lâu và có cần cỡ gì không? Mong nhận được câu trả lời sớm từ thầy thuốc. (Thu Hoài – Vĩnh Phúc).
"Xem thêm: giảm béo bụng bằng mật ong"

đáp:

Thu Hoài thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tham mưu của Bệnh viện thẩm mỹ Phú Xuân. Với câu hỏi “giảm mỡ bằng Laser Lipo duy trì được bao lâu?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Giảm mỡ bằng Laser Lipo duy trì được bao lâu?

Giảm mỡ bằng Laser Lipo duy trì được bao lâu?
Laser Lipo là đời cách giảm béo vùng bụng mới nhất của Mỹ, có khả năng giảm mỡ triệt để hiệu quả lên tới 85 – 95% chỉ sau 1 lần điều trị độc nhất vô nhị. Sau khi hóa lỏng mỡ triệt để, bác sĩ sẽ dùng đầu ống hút chuyên dụng để tiến hành đưa quơ mỡ thừa ra ngoài cơ thể, ức chế khả năng mỡ tích tụ trở lại sau điều trị.
Sóng Laser Lipo len lỏi sâu vào từng mô mỡ, phá vỡ màng chắn toxin, loại bỏ mỡ thừa triệt để
Công nghệ Laser Lipo sử dụng năng lượng laser ưu việt, có thể hóa lỏng, phá vỡ các mô mỡ, thành vách mỡ dày, cứng, nằm sâu và đưa chúng ra ngoài bằng ống hút mỡ chuyên dụng. Các màng bám mỡ cũng bị đánh tan khi tia laser chạm tới, ức chế khả năng mỡ tích trữ trở lại sau điều trị. Chính nên chi mỡ bị loại bỏ triệt để, không còn cơ sở để tái kết liên, bám dính, hình thành trở lại nhờ đó mà kết quả giảm mỡ được duy trì lâu dài.
"Xem thêm: cách giảm béo chân
"

Giảm mỡ bằng Laser Lipo có cần quãng gì không ạ?

Sau khi thực hành giảm mỡ không giải phẫu bằng công nghệ Laser Lipo, bạn sẽ được thầy thuốc thăm khám và tư vấn cụ thể chế độ săn sóc để đảm bảo kết quả thẩm mỹ cao nhất. Với công nghệ giảm mỡ tiên tiến này bạn không cần phải tập luyện hay ăn kiêng nặng nhọc mà vẫn duy trì được kết quả lâu dài với thân hình thon gọn như ý muốn.
bác sĩ tư vấn cho khách hàng chế độ chăm sóc sau giảm mỡ bằng Laser Lipo
– Tránh cụng mạnh trong thời kì đầu sau khi giảm mỡ

– Khách hàng cần giữ nguyên băng ép sau 24 tiếng mới tháo bỏ

– Khách hàng nên hăng hái chườm đá trong khoảng 2 – 3 ngày đầu để giảm sưng phù nề mau chóng.

– sử dụng thuốc kháng sinh theo chỉ định của thầy thuốc để có kết quả tốt nhất

– Tiến hành tái khám, thay băng theo đúng lịch của thầy thuốc.

Những thông báo trên đây hy vọng đã giúp bạn Thu Hoài đáp rõ thắc mắc “giảm mỡ bằng Laser Lipo duy trì được bao lâu?”. Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ cách giảm béo này, bạn có thể trực tiếp đến TMV Phú Xuân hoặc gọi đến tổng đài: 094 681 7777 để được tham mưu và trả lời mọi thắc mắc.

Cảm ơn bạn và chúc bạn cach giam beo bung thành công!
Xem thêm: cách giảm béo bụng nhanh chóng

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm