Hari Won lần trước nhất san sớt bí quyết giảm cân

Banner khuyen maiHot

bất thần trở thành hiện tượng của giới trẻ khi tham dự chương trình “Cuộc đua kì thú 2013” cùng người thương Rapper Tiến Đạt. Hari Won khi đó là một cô bé ngơ ngơ, dễ thương và thân hình có phần tròn trịa đáng yêu. Nhưng trong vòng 1 năm trở lại đây, khán giả lại thấy một hình ảnh rất khác của Hari Won, đó là một Hari Won với thân hình cân đối trong những bộ trang phục gợi cảm cùng vũ điệu bốc lửa.
Xem thêm: cach giam beo bung

Hari Won san sớt những dự kiến sắp tới sẽ lấn sân vào Showbiz nên phải thay đổi, học hỏi thêm nhiều lắm. trước nhất, về phần vũ đạo thì đã có anh Đạt trợ giúp kèm cặp, về phần thanh nhạc thì Hari Won trước đây cũng đã đi hát nên cảm thấy không phải quá lo lắng, phát âm chuẩn Tiếng Việt thì Hari Won sẽ cầm cố hoàn thiện thêm. Chỉ buồn độc nhất một điều là thân hình mình tròn quá, không được quyến rũ như các bạn ca sĩ nữ khác. Các bạn cũng biết đã là ca sĩ phần hình ảnh rất quan yếu. Do đó Hari Won đã kiên tâm thực hiện chế độ giảm cân của riêng mình.

Phương pháp giảm cân của Hari cũng rất đơn giản, đẵn dựa vào chế độ ăn uống hợp lý hạn chế đường và chất béo, tập dượt thể dục hàng ngày và đặc biệt phải kiên trì ứng dụng trong thời gian 1 tháng.

Hari Won chia sẻ thực đơn giảm cân hiệu quả đơn giản mà hiệu quả
Xem thêm: phương pháp giảm béo bụng

Bữa sáng:

Vào lúc: 7h sáng

Gồm: bánh cuốn + chuối + nước chanh

Hoặc: cháo hạt sen + chuối + nước ép táo

Bữa trưa:

Vào lúc: 12h trưa

Gồm:  1 chén cơm nhỏ + canh thịt bằm + ½ quả bưởi

Hoặc: 1 chén cơm nhỏ + salad trộn + 1 trái trứng luộc

Bữa tối:

Vào lúc: 7h30 tối

Gồm: 1 chén cơm nhỏ + rau luộc + nước ép nho

Hoặc: bạn có thể ăn thật nhiều trái cây

thực đơn ăn uống của Hari Won cũng không quá khe khắt vì đích thực Hari rất ngưỡng mộ các món ăn của Việt Nam, làm sao có thể nhịn không ăn được chứ.

Hari Won luyện tập thể dục thể thao như thế nào?

Bản thân Hari Won là ca sĩ trẻ nên phải tập luyện vũ đạo rất nhiều, đó là dịp tốt để Hari vừa làm việc vừa giảm cân. Nhưng đối với các bạn muốn giảm cân được như Hari Won thì có thể tham dự các lớp học nhảy hiện đại hoặc nhảy đầm đương đại tại các trọng tâm. Điều đó là rất tốt vì bạn vừa tập dượt được sức khỏe, vừa giảm cân, vừa có thêm nhiều bạn mới nữa. thời khắc học nhảy Hari Won cảm thấy ăn nhập nhất là từ 6-7h tối. Khi đó các bạn vừa đi học hoặc đi làm về, ghé chỗ học nhảy, sau đó về nhà tắm rữa,ăn tối, nghỉ ngơi.

Hãy thay đeo đuổi phương pháp này trong vòng 1 tháng bạn sẽ thấy được hiệu quả giảm cân tuyệt vời. Thành công chỉ đến với những người bền chí.
Xem thêm: giảm béo bụng bằng gừng tươi

Chúc các bạn thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm