Hình xăm chữ ở bả vai độc quyền bí quyết nào loại bỏ?

Banner khuyen maiHot

Bạn trai em có hình xăm chữ nhỏ ở ngay bả vai phải. Do sắp phải cần lao ở nước ngoài nên anh ấy rất muốn video xoa hinh xam này. Nhưng đích thực, cũng chưa biết có giải pháp nào xóa bỏ được không? Chuyên mục tư vấn cho em hỏi hình xăm chữ ở bả vai có cách nào xóa sổ? (Bích Ngọc, Bắc Ninh).
=>>Xem thêm: xoá hình xăm bằng laser
giải đáp:

Bạn Ngọc thân mến! Hình xăm chữ ở bả vai có cách nào loại bỏ?

Với hình xăm chữ ở bả vai như trường hợp của bạn trai bạn tất cả có thể xóa bỏ hiệu quả bằng công nghệ Laser Toning. công nghệ đã được chứng thực của Cơ quan Quản lý dược phẩm và thực phẩm FDA (Hoa Kỳ) về tính hiệu quả và độ chất lượng tuyệt đối cho người áp dụng nên rất được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới. 

Với Laser Toning mọi hình xăm dù kích thước lớn hay nhỏ, đậm hay nhạt  và hình xăm vĩnh cửu chăng nữa đều  xóa xăm không sẹo. Đặc biệt công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning ăn nhập cho nhiều hình xăm ở những vùng nhạy cảm và 100% hãy loại bỏ hình xăm chữ ở bả vai của bạn trai bạn.

Laser Toning làm rụng bao gồm các sắc tố từ lớp nông tới lớp sâu nhờ sự phối hợp 2 nguồn bước sóng ngắn 532nm và dài 1064n, Các hắc sắc tố trên da sẽ tiếp thu năng lượng từ tia Laser rồi vỡ ra thành nhiều mảnh nhỏ, được đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Do vậy, mực xăm sẽ quá mờ nhạt dần sau mỗi lần điều trị cho đến khi biến mất 100%, không để lại chút dấu tích. Làn da sẽ mau chóng được khôi phục nguyên trạng như thuở ban đầu.

Ngoài ưu điểm  xoa xam , Laser Toning còn có ưu điểm là đảm bảo uy tín cho làn da. Các tia Laser có ảnh hưởng tụ họp cao, hấp thụ các sắc tố trên da một cách có tuyển lựa. Cho nên mà trong công đoạn tay xam, Laser Toning không làm tổn thương các mô phụ cận, không gây đau rát hay xâm lấn da. hiện giờ, phương pháp này được chuyển giao từ Mỹ sang Việt Nam và ứng dụng thành tích tại Bệnh viện làm. Với đội ngũ bác sĩ uy tín, quy trình thẩm mỹ an toàn đạt chuẩn, công nghệ tiên tiến bậc nhất Hoa Kỳ, dịch vụ tay xoa hinh xam  đang được đông đảo người dùng tin tưởng, lựa chọn.

Chúc bạn tình trạng sức khỏe và hạnh phúc!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm