Hướng dẫn cách làm thiệp giáng sinh 3d độc và lạ

Banner khuyen maiHot

Ngày lễ giáng sinh sắp đến, bạn có ý định làm 1 tấm thiệp giáng sinh handmade để tặng bạn bè và người thân nhưng chưa có ý tưởng, bạn có thể tham khảo 1 số mẫu thiệp và cách làm thiệp giáng sinh handmade dưới đây, có cả mẫu thường và mẫu 3d cực đẹp cho bạn thoả sức chọn lọc đó nhé!

1. Cách làm thiệp giáng sinh 3d hình cây thông noel

vật liệu:

vật liệu chuẩn bên bị giản: Giấy, kẽm, dây băng, băng keo, dao, kéo

+ Giấy bìa màu
+ Kẽm xù
+ Kim sa
+ Ruy băng
+ Băng keo
+ Dao, kéo

Cách làm thiệp giáng sinh cây thông đẹp

B1: Dùng bìa màu xanh dương cắt thành hình tam giác cân và sau đó ta sẽ cắt các góc của tam giác bạn sẽ được những cây thông tứ tung dễ cắt.

B2: Lấy 1 tờ giấy bìa màu xanh khác gấp đôi lại, dùng dao rạch thành hình cây thông như trong hình dưới

Uốn kẽm xù theo hình cây thông trên bìa màu bạn đã cắt hồi nãy, và dán chúng lại cho sao phần kẽm xù uốn quanh cây thông.

Bước 3: Thắt ruy băng thành 1 chiếc nơ và đính lên đỉnh của cây thông. Đính thêm kim sa hình ngôi sao vào các góc của cây thông. Uốn kẽm xù thành chữ X’MAS sau đó cố định cho nó dính chặt vào tấm thiệp giáng sinh

Bước 4: Dùng bìa màu trắng cắt thành những đoạn không bằng nhau và xếp chúng vào trong như trong hình.

Bước 5: Đính những hình cây thông trước tiên bạn cắt vào đoạn giấy vuông góc trong tấm thiệp và thêm kim sa ngôi sao vào đỉnh cây thông. Xếp bìa xanh bên ngoài và bìa trắng vào bên trong dán cả 2 lại với nhau.

Wow! Tấm thiệp giáng sinh handmade đẹp này mà tặng bạn bè thì chả còn gì bằng nè. Bên ngoài là tấm thiệp là như thế này!

2. Cách tự làm thiệp giáng sinh hình ông già noel

Nguyên liệu

– Giấy bìa (màu đỏ + màu trắng hoặc tùy màu bạn yêu thích)

– Dao lam

– Bút chì

– Kéo

– Keo gián giấy

– Thước

Cách làm

B1: trước tiên, để làm thiệp giáng sinh ông già Noel bạn cần gập giấy bìa màu đỏ và trắng và phác bằng chì sau đó cắt thành hình như thế này.

Phác hình trên giấy

Cắt giấy thành hình dạng như trong hình

B2: Sau đỏ giở ra rồi Gấp góc phần chân để tạo hiệu ứng nổi ba chiều cho ông già Noel như hình dưới nhé!


B3: rút cục, chồng phần màu trắng cắt được lên như hình dưới là hoàn thành phần rốt cuộc của việc làm thiệp Noel rồi. Bạn dùng keo dán nhẹ lại và dùng bút màu vẽ đôi mắt cho Santa. Có thể trang hoàng thêm hoặc viết những lời chúc của riêng mình dành tặng cho người ấy và như vậy bạn đã có 1 tấm thiệp dễ thương, khôn cùng ý nghĩa rồi nhé!  Xem thêm: 
Hướng dẫn tự làm quà tặng giáng sinh handmade độc đáo và ý nghĩa

3. Làm thiệp giáng sinh 3d bằng tay
vật liệu: – Giấy bìa màu cứng- Dao dọc giấy- Thước kẻ, kim Cách làm Chiếc thiệp 3D cây thông này làm không hề khó, trước hết bạn chỉ cần in mẫu cần làm ra giấy rồi bạn dùng kim vạch lấy nếp vào các đường thẳng nhé!  Dùng dao dọc giấy dọc theo các đường màu xanh lá cây theo mẫu dowload. Sau đó, bạn khéo léo# dựng từng nấc là cây thông Noel sẽ nổi lên ngay thôi. Thành Phẩm Bạn thấy không, chỉ với vài bước bạn đã học xong cách làm thiệp Giáng Sinh 3D hình cây thông siêu kute rồi. Làm thiệp giáng sinh handmade kiểu này đơn giản nhỉ, chỉ vài thao tác đã có chiếc thiệp 3D độc đáo. rưa rứa bạn có thể làm thêm chiếc thiệp với hình 3 cây thông hoặc chú tuần lộc để làm quà tặng Giáng sinh cho những người mà mình yêu thương nhé! Tự làm để tặng bạn bè và người thân trong dịp Giáng sinh năm nay với món quà này thật ý nghĩa đúng không nào! 

Tags:

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm