Hướng dẫn kẻ lông mày lá liễu nữ tính chuẩn mực của nét đẹp

Banner khuyen maiHot

lông mày  lá liễu – lông mày dù chỉ là điểm nhỏ nhưng chúng lại quyết định lớn trong việc tạo nên diện mạo xinh đẹp cho phụ nữ. Vì vậy, tạo được hàng chân mày đẹp sẽ khiến bạn tự tin hơn khi giao tiếp. Sau đây, chuyêCách kẻ lông mày lá liễu cực đẹp đón tết 2015n mục làm đẹp sẽ hướng dẫn bạn giải pháp kẻ chân mày lá liễu mềm mại tự nhiên mang lại nét đẹp hài hòa cho eva.

Hàng chân mày đẹp quyết định tới 80% vẻ đẹp của khuôn mặt. Đôi lông mày cân đối, hài hòa với các đường nét gương mặt. Như mắt, mũi, môi, cằm sẽ giúp bạn nhìn trông xinh tươi quyến rũ hơn. Và từ xưa đến nay, hàng lông mày lá liễu vẫn được nhiều người ưa chuộng và coi là cái chuẩn kiểu chân mày đẹp. Nếu bạn chưa tìm được kiểu dáng chân mày phù hợp lới mình, hãy 1 lần thử kẻ lông mày lá liễu xem sao nhé! giải pháp kẻ chân mày lá liễu cũng khá đơn giản, sau đây mời bạn cùng tham khảo kỹ thuật điểm trang. Đơn giản này nhé!

Cách kẻ lông mày lá liễu siêu nhanh cho chị em
Xác định điểm vẽ lông mày

Bước 1: Xác định đường lông mày

Dùng cọ hay bút chì kẻ mắt tạo đường thẳng qua cánh mũi và đuôi mắt, bạn sẽ tính được đimể dừng của chân mày. Độ cong của đường chân mày ở khoảng giữa con người và đuôi mắt. Từ độ cao đầu lông mày đến đường công bằng khoảng giải pháp một mắt. (Phần E).

Bước 2: Vẽ lông mày

Căn cứ vào điểm đã xác định bạn bắt đầu vẽ lông mày theo dáng lá liễu. Có thể sử dụng tông màu nâu để có cặp lông mày đẹp tự nhiên nhất.

 
Kẻ viền lông mày

Bước 3: Kẻ viền lông mày

Tiếp theo, bạn sẽ sử dụng chì kẻ viền để tạ dáng cho lông mày được đều nhất. Sau đó, kéo đuôi lông mày đến độ dài đã nhẩm tính. Tiếp theo, dùng bút chì tạo đường cong cho lông mày.

Bước 4: Chải mascara

Bạn chải mascara xuôi theo chiều lông mày từ đầu đến đuôi mày, xuôi từ trong ra ngoài.

 
Chuốt mascara cho chân mày rậm nhìn đẹp hơn

Như vậy, chỉ với bước đơn giản bạn đã vẽ xong hàng lông mày lá liễu mềm mại đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, với cách làm này thường tốn thời gian mà không duy trì kết quả mãi mãi. Cho nên, thay vì bỏ ra hàng giờ ngồi kẻ lông mày lá liễu, bạn hãy đến với Thẩm mỹ viện Phú Xuân, chuyên gia phun xăm giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn loại dáng mày phù hợp, đồng thời giúp bạn phun thêu đẹp như ý, đẹp mãi mãi.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn nên trực tiếp tới TMV Phú Xuân để được chuyên gia thăm khám và tư vấn free!

Xem thêm: Triệt lông công nghệ Diode Laser

Xem thêm: Triệt lông vĩnh viễn bằng ipl có tốt không

Xem thêm: Triệt lông vĩnh viễn 1 lần duy nhất

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm