Kết quả thu được giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Tôi là nhân viên văn phòng nên hầu hết thời kì làm việc trên công ty là ngồi một chỗ, rất ít khi vận động nên đã béo ngày càng béo thêm. Tôi muốn đi giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo nhưng vẫn chưa nắm được kết quả giảm mỡ bằng công nghệ này như thế nào. Các bác sĩ có thể trả lời cho tôi sớm được không ạ. Cám ơn bác sĩ!
( Dung – Quảng Ninh)
Xem thêm: cách giảm mỡ bụng nhanh nhất tại nhà
đáp:

Chị Dung thân mến! Do chất lượng cuộc sống ngày một được cải thiện, trong khi chế độ ăn uống thừa dinh dưỡng thì quỹ thời kì vận đồng ngày một hạn hẹp nên tình trạng thừa cân, béo phì ngày một tăng. Đặc biệt là với dân văn phòng, đặc thù công việc ít vận động dẫn đến dôi chất, lâu ngày mỡ tàng trữ trong cơ thể dẫn đến thừa cân, béo phì.
Xem thêm: cách làm giảm mỡ bụng sau sinh

Khi thừa cân phần nhiều mọi người đều tìm đến giải pháp tập luyện, ăn kiêng, hay uống thuốc hoặc uống trà giảm cân. Tuy nhiên các cách này tồn tại một số hạn chế như thời kì thực hiện kéo dài, hiệu quả chậm, đòi hỏi sự bền chí cao… Nhưng với sự ra đời của Laser Lipo thì các vấn đề đó được khắc phục hoàn toàn. Chỉ với 1 lần điều trị độc nhất 85-95% mỡ thừa được loại bỏ, làn da cũng trở nên săn chắc, mịn màng hơn. Công nghệ này được cơ quan quản lý và buồng bệnh béo phì của Hoa Kỳ nghiên cứu và đưa vào vận dụng thành công, đã được tổ chức FDA kiểm duyệt về chất lượng.

Qua thực tế ứng dụng tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân cho thấy, Laser Lipo giúp giảm mỡ nhanh, loại bỏ từ 85-95% mỡ thừa, an toàn, không có bất kỳ rủi ro nào trong thẩm mỹ. Sau khi chị tiến hành giảm mỡ bằng công nghệ này chị sẽ co được kết quả giảm mỡ như ý, thỏa mãn các tiêu chuẩn:

– Mỡ thừa tiêu biến hoàn toàn sau 1 lần điều trị, trả lại cho chị số đo như mong muốn

– Thành mỡ, màng mỡ cứng đầu, nằm sâu bên trong bị hóa lỏng và đưa ra ngoài qua ống hút chuyên dụng nên mỡ không còn dịp tái hình thành trở lại

– Vùng da giảm mỡ săn chắc, không có vết trung nhăn do nhiệt lượng từ tia laser đã xếp đặt lại cấu trúc collagen dưới da

– Kết quả giảm mỡ duy trì dài lâu, không có phản ứng phụ hay để lại sẹo trên da.
Xem thêm: làm cách nào giảm béo bụng dưới

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm