Khám phá cách trị nám hiệu quả nhất 2014

Banner khuyen maiHot

Nhiều chị em thường sờn sau khi Cách chữa nám da mặt mà không thấy kết quả. ngoại giả, bạn có thể giải quyết hoàn toàn vấn đề này giả dụ áp dụng đúng cách cách trị nám.


cách trị nám toàn thân

Tuy không tương tác nhiều đến sức khỏe nhưng nám da lại tác động trực tiếp đến tính thẩm mỹ, gây ra tâm lý mặc cảm cho phái Đẹp. Để cải thiện làn da của mình, nhiều chị em đã tìm đến các cách cách chữa nám da hiệu quả khác nhau. Tuy nhiên, không phải giải pháp nào cũng mang đến kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

1. Những cách thức truyền thống của điều cách trị nám hiệu quả nhất triệt để?

thường nhật, nhiều người sẽ tìm đến biện pháp như đắp mặt nạ dưỡng da từ tự nhiên để xóa mờ các vết đốm trên khuôn mặt. Bằng những vật liệu sẵn có trong nhà bếp hàng ngày, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng để cải thiện làn da của mình. ngoại giả, cách thức này chỉ ứng dụng đối với trường hợp nám nhẹ, hiệu quả mang đến thường không cao, nám rất dễ tái phát trở lại. Đặc biệt, biện pháp đòi hỏi người thực hành phải vận dụng trong khoảng thời gian dài mới nhìn thấy kết quả.

Một giải pháp khác là sử dụng các loại Kem trị nám da mặt. bên cạnh đó, Kem trị nám da mặt chỉ có tương tác mang tính bề mặt, chưa thể phá vỡ hoàn toàn kết cấu các hắc sắc tố melanin. Mật khác, chúng còn chứa nhiều chất hóa học, chất lột tẩy… tác động trực tiếp đến làn da và sức khỏe của bạn.

trị nám da bằng mật ong2. Nguyên tắc trị nám triệt để

Theo các chuyên gia, cách cách chữa nám da hiệu quả tận gốc, triệt để là phải vận dụng phương pháp tương tác trực tiếp vào vùng điều trị, xoá sổ hoàn toàn sắc tố gây bệnh, song song hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong. Với tiêu chí đó, các giải pháp thường ngày đều không thể đáp ứng được. Điều này đòi hỏi bạn phải vận dụng các phương pháp thẳng thừng hơn.

3. giải pháp cách trị nám hiệu quả nhất 2014

áp dụng dựa trên nguyên tắc trị nám triệt để, các nhà khoa học đã nghiên cứu công nghệ Yellow Laser. Phát minh ra Yellow Laser được coi là bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ, mang đến kết quả hoàn hảo nhất tới khách hàng.

Yellow Laser hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng bước sóng 511-578 nm, xuyên thấu qua lớp biểu bì da, phá vỡ hoàn toàn kết cấu melanin (căn nguyên chính gây nám), đồng thời, tạo điều kiện lý tưởng để hồi phục những thương tổn do sắc tố gây ra, rút ngắn tối đa thời gian và liệu trình điều trị tới khách hàng. Bước sóng 578 nm còn ảnh hưởng chuỗi collagen và elastin tăng sinh, cho làn da mịn màng, tươi trẻ. Với cơ chế hoạt động đó, Yellow Laser cách chữa nám hiệu quả đến 90%. cách thức được vận dụng cho trường hợp trị nám sâu, nám mảng và nám hỗn tạp.trị nám da bằng lá trầu không

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm