Khóa học dạy xăm hình đơn giản cho bạn mới làm quen

Banner khuyen maiHot

Nghệ thuật xăm hình trong các năm vừa qua đang được nhiều bạn trẻ đón nhận rất nhiệt liệt. là địa chỉ dạy xăm hình đơn giản tại Hà Nội, Học viện thẩm mỹ tôi sẽ giúp bạn bắt đầu làm quen với môn nghệ thuật đầy thú vị này.

 

Xăm hình dù đã ra đời từ rất lâu trong những bộ lạc ít người với ý nghĩa tâm linh linh nghiệm, nhưng chỉ tới thời hiện đại nó mới trở thành một môn nghệ thuật, một lĩnh vực chính quy được xác nhận. Trong xã hội giờ, xăm hình giống như một loại “mốt”, một thứ trang sức hay phụ kiện chăm sóc được số đông ưa thích. Họ sẵn sàng chịu đau đớn hay nhận những ánh mắt không hay từ người xung quanh để có cho mình một hình xăm độc và lạ, lạ. xin mời dễ dàng bắt gặp trên phố những hình xăm ở cả phái nam và nữ, ở nhiều thời thanh xuân, nhiều đối tượng khác nhau. ( Xem thêm:  đào tạo spa hà nội  )

Mỗi hình xăm là một tác phẩm hội họa. Bức tranh đó đẹp hay xấu sẽ phản ánh tay nghề của người thợ xăm. Bởi thế mà số đông chuộng những hình xăm vô cùng công phu hay dị dạng để biểu lộ cá tính cũng như thứ hạng của họ. Riêng phái nữ thường chọn những hình xăm nhỏ xinh, đơn giản hơn, ở những vùng da kín đáo hơn, để tăng thêm nét dịu dàng, hấp dẫn và cuốn hút của bản thân.

Bạn yêu thích nghề xăm, muốn tiếp cận với nghề này để trở thành một thợ xăm chuyên nghiệp trong ngày mai, bạn cần theo học những lớp dạy xăm hình đơn giản. Với những bạn trẻ mới bắt đầu học nghề. Học viện làm Bích Nguyệt chính 1 địa điểm học xăm mình tốt cho bạn.

Chương trình học xăm hình tại Học viện nâng :

Khái niệm xăm hình

Cách vẽ xăm hình trên giấy

Cách loại bỏ các mẫu hình xăm trên máy tính

Kỹ thuật đánh bóng ( Xem thêm:  đào tạo nghề spa tại hà nội  )

Cách dùng các phương tiện và máy

Cách làm các hình xăm bị hỏng

Thực hành xăm trên da nhân tạo

Dạy xăm hình đơn giản hầu hết những nội dung căn bản sau:

Khái niệm về xăm

phương thức, định dạng và tạo khối

Cách tiến hành máy phun xăm, kim

Các Kỹ thuật phun xăm lông mày

Các Kỹ thuật phun xăm mí mắt

Các công nghệ phun môi

phương pháp ủ tê ( Xem thêm:  học nghề thẩm mỹ tại hà nội  )

thực hiện trên da nhân tạo

Dạy xăm hình đơn giản

Khóa dạy xăm hình đơn giản có thời buổi học từ 1,5 – 3 tháng, tùy thuộc vào số ca học bạn đăng ký mỗi ngày. Mỗi tuần học 3 buổi, mỗi buổi 2 giờ, một ngày sẽ chia làm 4 ca để bạn hoàn hảo chọn lọc giờ học phù hợp với mình. Các lớp học được sắp xếp theo mô hình 1 thầy – 10 trò để đảm bảo tốt giảng dạy tốt nhất song song đội ngũ giảng sư trình độ cao cam kết đào tạo học viên thành nghề, không phát sinh học phí. ( Xem thêm:  mẫu vẽ móng chân đẹp  )

100% học viên khi đăng ký các khóa học xăm hình nghệ thuật đều được tặng giáo trình chuẩn quốc tế. Các giờ học thực hiện được trang bị các loại máy móc, dụng cụ hiện đại, uy tín cho người sử dụng.

Hãy bước đầu thử sức với khóa dạy xăm hình đơn giản tại Học viện chỉnh sửa Bích Nguyệt. Đây sẽ là hành trang rất có ích cho bạn trên giải pháp theo đuổi nghề xăm.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm