kiểm tra các các phương pháp nâng ngực phổ biến của chị em

Banner khuyen maiHot

Là đàn bà, chắc hẳn bạn luôn khao khát được sở hữu vòng 1 căng tròn, gợi cảm bên cạnh đó thực tại lại không như vậy. Cùng nangngucdep kiểm tra các phương pháp nâng ngực phổ quát hiện giờ để biết đâu là sự chọn lựa tối ưu dành cho mình nhé.


 nâng ngực nội soi có đau không

Các cách thức thiên nhiên

+ Ưu điểm: Với tính kinh tế, tiện dụng cao các cách nâng ngực thiên nhiên bao gồm bổ sung dinh dưỡng có lợi cho vòng 1, tập thể dục nâng ngực được khá nhiều chị em áp dụng. Thêm vào đó, các cách này còn giúp eva “tăng vòng 1, giảm vòng 2, đẹp dáng sáng da” nữa đấy.

+ Nhược điểm: Do chỉ cung cấp dinh dưỡng hay đẩy nhanh hoạt động của các nhóm cơ vùng ngực mà không có tác dụng trực tiếp làm tăng size ngực nên các phương pháp nâng ngực tự nhiên đòi hỏi nhiều thời kì của chị em mặt khác cũng không phát huy hiệu quả nếu ngực đã qua giai đoạn phát triển (sau 24 tuổi).

Thuốc nâng ngực

+ Ưu điểm: Thuốc nâng ngực là một trong những sản phẩm được nhiều chị em chọn lọc bởi tính thuận lợi (dễ mua, dễ sử dụng) và cũng là nâng ngực hiệu quả, giúp chị em cải thiện kích cỡ ngực nhanh.

+ Nhược điểm: Theo phân tách của các chuyên gia, thành phần chính có trong các loại thuốc nâng ngực chính là hợp chất estrogen tổng hợp, một số chất kích thích… do đó nếu không được sử dụng đúng cách có thể tiềm tàng nhiều nguy hại cho sức khỏe như viêm đau vùng ngực, rối loạn nội tiết…

phau thuat nang nguc co nguy hiem khong


Bơm ngực
+ Ưu điểm: Bơm ngực là cách làm ngực to ra khá hiệu quả ưng chuẩn việc bơm trực tiếp các chất làm đầy bầu ngực như mỡ tự thân, silicone lỏng vào bên trong bầu ngực giúp nâng ngực. Một ưu điểm nữa của phương pháp này chính là thời gian thực hành khá ngắn và không đề nghị nghỉ dưỡng (trong trường hợp bơm silicon)

+ Nhược điểm: Mặc dù có khá nhiều ưu điểm nhưng bơm ngực không phải cách làm ngực lớn hơn được chuyên gia kiểm tra cao bởi thực tại, có không ít trường hợp khách hàng gặp phải các biến chứng, rủi ro sau khi bơm ngực như viêm đau ngực, ngực biến dạng do viêm tắc vùng bơm.

giải phẫu nâng ngực

+ Ưu điểm: hiện nay có nhiều phương pháp phẫu thuật ngực tiên tiến sử dụng túi đặt ngực được vận dụng thành công, mang đến bầu ngực căng tròn, gợi cảm cho chị em song song hạn chế các rủi ro, biến chứng sau khi nâng ngực. Đặc biệt, kết quả của các cách thức phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực không phụ thuộc vào độ tuổi thực hành của chị em (trên 18 tuổi có thể thực hành) cũng không đòi hỏi nhiều thời gian như việc bổ sung dinh dưỡng hay tập thể dục nâng ngực.

+ Nhược điểm: Bên cạnh những ưu điểm ở trên, phẫu thuật đặt túi ngực khiến không ít chị em băn khoăn bởi tổn phí thực hành cao và phải cân nhắc kĩ càng khi chọn lọc địa chỉ thực hiện cũng như phương pháp.

Trên đây là phân tích về ưu, nhược điểm của các cách nâng ngực phổ quát của chị em. Xét một cách khách quan, tổng thể, phẫu thuật nâng ngực là biện pháp đáp ứng tốt nhất các kì vọng của chị em. Trong đó, phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn Microthane là giải pháp được các chuyên gia kiểm tra cao về hiệu quả và tính an toàn.ảnh ngực phụ nữ

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm