làm hồng nhũ hoa bằng Laser Action II 3D có hại không?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi:

Xin chào chuyên mục tư vấn của Viện Thẩm Mỹ Phú Xuân ! Từ khi mang bầu, nhũ hoa của tôi bị thâm đen và đến nay sinh xong được hơn 2 năm mà màu sắc nhũ hoa vẫn thế làm tôi cảm thấy không được tự tín. Tôi được biết công nghệ hồng nhũ hoa Laser Action II 3D rất hiệu quả nhưng vẫn còn lo lắng đến tính an toàn của nó. Bác sĩ có thể tham vấn giúp tôi phương pháp làm hồng nhũ hoa này có hại gì không? (Kiều Thư, 28 tuổi, Hải Phòng).
 

=>>>Xem thêm: làm hồng nhũ hoa
Trả lời:

Kiều Thư thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ Laser Action II 3D của Viện Thẩm Mỹ Phú Xuân chúng tôi. Với câu hỏi “làm hồng nhũ hoa có hại không?”, các chuyên gia tham mưu xin giải đáp như sau:


làm hồng nhũ hoa có hại không?
Nhũ hoa thâm đen là tình trạng thường thấy ở đàn bà đang trong quá trình mang thau và cho con bú. Một vài trường hợp sau khi sinh con, nhũ hoa sẽ trở về trạng thái hồng hào ban sơ, tuy nhiên đa phần màu sắc nhũ hoa bị đen sạm gây mất thẩm mỹ và tương tác không nhỏ đến sinh hoạt vợ chồng. căn nguyên chính khiến nhũ hoa “xấu xí” là do các hắc sắc tố melanin tụ tập quá nhiều. Hơn nữa vùng da ở đầu nhũ hoa lại cực kỳ mỏng, dễ bị kích thích nên việc làm hồng nhũ hoa bằng các phương pháp thường ngày khó mang lại kết quả như ý.

Công nghệ hồng nhũ hoa Laser Action II 3D ngay từ khi ra đời đã trở nên “cơn sốt” giúp chị em giải tỏa nỗi lo về nhũ hoa thâm sạm và mang lại kết quả hơn cả đợi mong của nhiều người.

=>>>Xem thêm: làm hồng đầu nhũ hoa
làm hồng nhũ hoa có hại không?

=>>> xem thêm: làm hồng nhũ hoa bằng dầu dừa
Laser Action II 3D là công nghệ làm hồng nhũ hoa hiện đại nhất bây giờ, được FDA (Cục quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ), CE (tiêu chuẩn châu Âu)… chứng thực tính an toàn, hiệu quả cho người sử dụng, song song đã cấp giấy phép hoạt động chính thức ở Việt Nam. Chính thành thử, bạn Kiều Thư có thể yên tâm khi sử dụng công nghệ.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm