Làm mặt nạ tắm trắng da toàn thân tại nhà

Banner khuyen maiHot

Làn da mat trang sáng, mịn màng là ưu điểm nổi bật tạo nên sự quyến rũ cho chị em.  Ngoài những cách tắm trắng da tại nhà đương đại đang được thực hành tại các Bệnh viện thẩm mỹ, spa thì bạn cũng có thiết chế những loại mặt nạ để làm tam trang toan than mà bạn có thể tự chế, vừa tùng tiệm được phí tổn, vừa bảo đảm tính an toàn.


Xem thêm: tam trang daĐắp mặt nạ làm dịch vụ tắm trắng toàn thân:

mat na duong trang da bằng sữa tươi

Để lam trang da bằng sữa tươi bạn hãy lấy sữa tươi và bột mì trộn với nhau thành hẩu lốn sền sệt rồi đắp đều lên da. Chờ cho mặt nạ khô trong khoảng 20 tới 25 phút rồi rửa rửa sạch với nước ấm. Nếu bạn thực hành đắp mặt nạ đều đặn 2 lần mỗi tuần thì sẽ có được một làn da trắng mịn thiên nhiên.

Cũng rưa rứa như trên, ngoài việc lam trang da bạn có thể thêm khoảng vài giọt tinh dầu oliu để giúp giảm nếp nhăn và làm tăng độ đàn hồi của da.

Hoặc trộn sữa chua với sữa tươi rồi đậy kín trong vòng 24 giờ, mùa đông thì để lâu hơn một tí. Sau đó cho vào tủ lạnh, chờ đến khi hẩu lốn đặc lại là có thể đem ra dùng. hổ lốn này cũng có thể uống để giảm cân.

 Xem thêm: sua rua mat lam trang da
Mặt nạ từ chuối
–  Chuối dằm thành dạng hồ (dùng chuối tây, không dùng chuối ba tiêu)
–  Sau đó cho sữa bò và thêm 1 ít nước vào, sau khi trộn đều thì đắp mặt
Hiệu quả: giúp da mịn, trắng, sáng.

Mặt nạ từ dâu tằm (cam, chanh)

– Lấy 100g dâu tằm (hoặc cam, chanh) đã được xay nhuyễn trộn với 10ml mật ong tạo thành dung dịch lệt sệt rồi thoa đều lên da. Giữ lớp mặt nạ này trong vòng 10 – 15 phút sau đó mới tắm lại bằng nước mát.

Mặt nạ cám gạo

– Lấy 100g cám gạo hòa cùng sữa tươi hoặc nước cam, mật ong để tạo thành dung dịch lệt sệt rồi thoa đều lên toàn thân và thực hành những bước như trên.

Bạn sẽ thấy da sáng dần sau 2 – 3 lần tắm trắng, mỗi lần cách nhau khoảng 5 ngày.Xem thêm: sữa làm tắm trắng toàn thân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm