Làm mũ bảo hiểm thời trang trẻ em

Banner khuyen maiHot

Độ tuổi trẻ em với những chiếc mũ bảo hiểm thời trang – nghe có vẻ không cần thiết nhưng thời trang dành cho trẻ phải là thời trang đặc biệt. Tìm hiểu về những chiếc mũ bảo hiểm này nhé.

Đặc điểm của mũ bảo hiểm thời trang trẻ em

quy định đội mũ bảo hiểm trẻ em

Hầu hết các doanh nghiệp sản xuất mũ bảo hiểm thường chỉ quan tâm đến yếu tố thời trang của chiếc mũ bảo hiểm người lớn mà không biết rằng mũ bảo hiểm trẻ em cũng cần phải đáp ứng được yếu tố thời trang. Sản xuất được một chiếc mũ bảo hiểm trẻ em đẹp, hoàn hảo nhất khi phải đáp ứng được 2 yếu tố hàng đầu:

+ Mũ bảo hiểm cho trẻ chất lượng tốt

+ Mũ bảo hiểm cho trẻ mẫu mã đẹp nhất

Chất lượng mũ bảo hiểm cho trẻ em tốt nhất thì không cần phải bàn tới. Ai khi mong muốn lựa chọn các loại mũ bảo hiểm cho trẻ em cũng hi vọng về một chiếc mũ bảo hiểm chuẩn, có chất lượng tốt thì mới bảo vệ được cho sức khỏe của trẻ. Thế nhưng, chất lượng chuẩn của một chiếc mũ bảo hiểm dành cho trẻ em chỉ thật sự được coi là chuẩn khi có những tiêu chí đánh giá sau:

Mũ bảo hiểm có kích thước “trẻ em”, kích thước chuẩn cho độ tuổi của trẻ từ 5 tuổi trở nên là 18*22cm, với những chiếc mũ bảo hiểm này, đầu của trẻ được bảo vệ tốt mà không hề ảnh hưởng đến các xương thần kinh khác.

Cấu tạo của mũ bảo hiểm trẻ em chất lượng gồm 3 phần: vỏ mũ, lớp đệm mũ và dây đeo mũ bảo hiểm.

Hầu hết các loại mũ bảo hiểm thời trang dành cho trẻ em không cần quá cầu kì phức tạp, cũng không cần phải liên tục thay đổi theo thời gian. Để thu hút được phụ huynh và sự yêu thích của trẻ em, mũ bảo hiểm chỉ cần có nhiều màu sắc hấp dẫn và có các nhân vật hoạt hình trên mũ bảo hiểm thôi nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm