Làm sao để hết lông tay nhanh và an toàn?

Banner khuyen maiHot

Cháu phải làm sao để hết lông tay bây giờ thưa bác sĩ? Lông tay cháu đen và rậm không kém gì con trai nên cháu rất xấu hổ và mất tự tin bác sĩ ạ. Xin bác sĩ giúp cháu với! (Quỳnh Anh – Phú Thọ)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Quỳnh Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấnthammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi làm sao để hết lông tay của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

lam-sao-de-het-long-tay-nhanh-va-an-toan
Làm sao để hết lông tay nhanh và an toàn?

Hơn ai hết chúng tôi hiểu được nỗi buồn và sự khổ tâm của bạn bởi thực tế có khá nhiều người có cùng tâm trạng như bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư của Phú Xuân để chia sẻ và mong muốn được tư vấn cách triệt lông tốt nhất. Tuy nhiên, trước hết bạn cần bình tĩnh và không nên quá lo lắng khi gặp phải tình trạng lông tay đen và rậm của mình vì bất kì tình trạng rậm lông như thế nào cũng đều có cách khắc phục.

Để triệt lông tay vĩnh viễn, an toàn và hiệu quả nhất, bạn hãy triệt lông với công nghệ IPL 6G. Công nghệ này với chùm ánh sáng đa năng có khả năng len lỏi vào tận gốc rễ nang lông để loại bỏ chúng triệt để đồng thời tách bỏ nang lông ngay từ giai đoạn mầm nhú khiến lông được loại bỏ vĩnh viễn và không có cơ hội mọc trở lại.

Không chỉ giúp loại bỏ nang lông tận gốc, vĩnh viễn, IPL 6G còn triệt lông rất nhẹ nhàng, nhanh chóng, đảm bảo an toàn, không đau, không để lại bất cứ biến chứng nào cho da và sức khỏe do ánh sáng phổ quang với các bước sóng linh hoạt, kết hợp  cùng tần sóng RF chỉ tác động vào vùng da cần điều trị mà không ảnh hưởng đến hồng cầu và các sắc tố da xung quanh.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn Quỳnh Anh sẽ không còn phải băn khoăn phải làm sao để hết lông tay. Tuy nhiên, để triệt lông tay vĩnh viễn trong thời gian nhanh nhất, bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Các từ khóa liên quan:

làm thế nào để hết lông tay

làm thế nào để hết lông tay và chân

cách làm hết lông tay

lông tay nhiều phải làm sao

làm thế nào để hết lông nách

Xem thêm: Triệt lông công nghệ Diode Laser

Xem thêm: Triệt lông vĩnh viễn bằng ipl có tốt không

Xem thêm: Triệt lông vĩnh viễn 1 lần duy nhất

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm