Làm sao để trị tàn nhang hiệu quả, không tái phát?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi:
Chào các thầy thuốc, không hiểu sao sau khi sinh, trên khuôn mặt của tôi xuất hiện nhiều tàn hương. hiện thời, tàn nhang còn có xu hướng lan rộng ra những khu vực khác xung quanh.  Điều này làm tôi cảm thấy lo lắng khôn cùng. Tôi thử uống thuốc điều hòa nội tiết rồi mà kết quả vẫn không đạt được như mong muốn. Không biết làm sao để các cách trị nám tại nhà , không tái phát? Xin nhờ các thầy thuốc tham mưu giúp! (Nguyễn Hằng Nga, 28 tuổi, Hà Nội)

giải đáp:

Chào chị!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tham mưu của Thẩm mỹ viện. Về thắc mắc của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Theo như biểu lộ ở trên, chị đã gặp phải trường hợp tàn nhang sau sinh. tàn hương đang có thiên hướng lan rộng ra các vùng khác xung quanh (tức thuộc trường hợp khá nặng). Và chị cũng đang băn khoăn không biết cách trị nám và tàn nhang  , không tái phát? Đây cũng là băn khoăn thắc mắc của rất nhiều người bây chừ.

đầu tiên, chị nên lưu ý chế độ dinh dưỡng khoa học, cung cấp các dưỡng chất, vitamin cần thiết cho da bằng cách ăn nhiều trái cây, rau củ quả (nên tham khảo quan điểm của chuyên gia). bên cạnh đó, trong thời gian này, chị cũng nên có biện pháp bảo vệ da trước liên quan của ánh nắng mặt trời. Đó là những giải pháp tạm bợ giúp chị cải thiện làn da của mình. Tuy nhiên, nếu chỉ thực hiện các biện pháp trên thì tàn nhang rất đễ tái phát trở lại. Bởi, chúng chỉ có thúc đẩy mang tính bề mặt, chưa thể tiêu diệt hoàn toàn kết cấu các hắc sắc tố melanin gây bệnh.

 
Công nghệ trị tàn hương Yellow Laser 
 
Do đó, để trị tàn nhang hiệu quả, mau chóng, chị có thể tham khảo các giải pháp công nghệ cao. Một trong số đó là Yellow Laser. Đây là công nghệ mới đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA và đơn vị CIE chứng thực, kiểm định về chất lượng.

Yellow Laser hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng năng lượng bước sóng kép 511-578 nm, thúc đẩy trực tiếp vào vùng điều trị, xoá sổ và phá vỡ hoàn toàn melanin. Đồng thời, đào thải chúng ra ngoài hoàn toàn bằng con đường bài xuất tự nhiên. Bước sóng 578 nm còn tạo điều kiện tiện lợi ảnh hưởng sự tăng sinh collagen và elastin. Nhờ cơ chế hoạt động đó, Yellow Laser trị tàn hương tận gốc, triệt để, hoàn toàn có thể giải quyết vấn đề mà chị đang gặp phải.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn trả lời thắc mắc: cách trị nám da tàn nhang tại nhà hiệu quả, không tái phát?

Chúc chị có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm